Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ giá rẻ của hãng bay Vietjet Air. Chặng bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ chỉ có duy nhất hãng Viejet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày, Jetstar và Vienam Airlines chưa khai thác chặng bay này. vé máy bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ bao nhiêu?

Tuy hiện nay đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ chỉ có một hãng Vietjet khai thác nhưng giá vé không hề cao. Theo đó giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ chỉ từ 600k/vé (đã bao gồm thuế phí các loại). Có thể thấy giá vé này không hề cao và đúng với tiêu chí giá vé của một hãng hàng không giá rẻ Vietjet.

Chặng bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ thường hay được Vietjet khuyến mãi giảm giá vé. Bạn có thể đặt mua vé vào những thời điểm giá vé giảm hoặc khuyến mãi để tiết kiệm chí chuyến đi. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua vé có thời gian bay vào buổi tối và sáng sớm hay bay vào những ngày trong tuần để có giá vé rẻ nhất.

Bạn nên tiến hành đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ sớm để được có mức giá rẻ. Đây là một chặng bay thẳng và thời gian bay từ Đà Nẵng đến Cần Thơ chỉ mất 1h30 phút bay. Nếu bạn di chuyển từ Đà Nẵng đến Cần Thơ bằng các phương tiện di chuyển đường bộ thời gian sẽ mất từ 3 – 4 ngày di chuyển liên tục thậm chí là hơn thế.

Traveltop là đại lý vé cấp 1 của Vietjet Air và nhiều hãng hàng không khác. Khách hàng đặt mua vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt từ tư vấ hành trình bay cho đến hỗ trợ các vấn đề phát sinh trước và trong quá trình thực hiện chuyến của khách hàng. Hành khách sẽ được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình chuyến đi. Bạn có thể đặt vé online tại https://traveltop.vn với hệ thống đặt giữ chỗ thông minh, tìm check giá nhiều chặng bay cùng lúc.

Tư vấn du lịch khám phá Cần Thơ

Cần Thơ nằm tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long chính vì thế thời điểm thích hợp du lịch Cần Thơ là vào mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Khi đi vào mùa hè bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các loại trái cây tại vùng đất này. Ngoài ra, nếu đi vào rằm tháng 12 và rằm tháng 2 bạn còn có cơ hội hòa mình vào 2 lễ hội lớn là Lễ Thượng Điền và lệ Hạ Điền diễn ra tại Bình Thủy.

Tại Cần Thơ nổi tiếng với chợ nổi Cái Răng đây là di sản phi vật thể của quốc gia.

Khi tham quan du lịch tại Cần Thơ bạn hãy ghé thăm một số vườn trái cây như: Mỹ Khánh, Bình Thủy, vườn nhà ông Sáu Dương sẽ là những vườn trái cây bạn nên ghé thăm. Ở miệt vườn sẽ có nhiều hoạt động thú vị như tự bắt cá, chèo thuyền dạo quanh miệt vườn, thưởng thức các “chiến lợi phẩm” mà bạn thu được sau chuyến đi.

Tại cần thơ có rất nhiều ngôi chùa mang ý nghĩa tâm linh nổi tiếng như: chùa Ông, chùa Nam Nhã, chùa Phật Học, chùa Phước Hậu, chùa Munir Ansay, thiền viện Trúc Lâm Phương Nam…

Ngoài ra còn có làng cổ  Long Tuyền, vườn cò Bằng Lăng…

Đặt vé máy bay nhanh