Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk)

Đại lý  Traveltop bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột của các hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Sân bay Đà Nẵng là một trong ba sân bay lớn và nhộn nhịp nhất Việt Nam bên cạnh Tân Sơn Nhất (TPHCM), Nội Bài (Hà Nội). Tại Đà Nẵng có chuyến bay thẳng đến Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

vé máy bay từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột

Hiện nay, chặng bay từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày. Hai hãng bay giá rẻ là Vietjet và Jetstar hiện chưa khai thác chặng bay này.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) từ 700.000VND/vé 1 chiều. Do là chặng bay chỉ có duy nhất một hãng khai thác và tần suất bay 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 13:20 từ Đà Nẵng và đến Buôn Ma Thuột lúc 14h35, nên bạn cần phải đặt vé sớm đi Buôn Ma Thuột.  Nhìn chung với mức giá này không quá cao cho một chuyến bay của Vietnam Airlines.

Đây là một chặng bay ngắn không quá dài thời gian bay từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột chỉ mất 55 phút bay. Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột khoảng 500km nếu như di chuyển bằng đường bộ sẽ mất ít nhất 12h di chuyển. Nhưng khi đi máy bay chỉ mất 55 phút từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Khi có nhu cầu hỗ trợ đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột bạn hãy liên hệ với đại lý cấp 1 Traveltop. Hệ thống check vé nhanh tại trên website Traveltop.vn giúp bạn nhanh chóng tra được vé rẻ từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột của hãng Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay nhanh