Vé máy bay từ Đà Lạt về TPHCM

Vé máy bay từ Đà Lạt đến TPHCM có giá đắt không? Và bạn cần làm gì để có được một chiếc vé giá rẻ từ Đà Lạt về TPHCM? Đà Lạt là một điểm du lịch lý tưởng được nhiều người biết đến, hàng năm có rất nhiều du khách đến Đà Lạt để tham quan du lịch. Tại Đà Lạt có sân bay Liên Khương kết nối rất nhiều điểm trong nước và trong số đó không thể thiếu TPHCM.

Đà Lạt và TPHCM có khoảng cách địa lý không quá lớn nhưng nếu di chuyển bằng các phương tiện đường bộ sẽ mất rất nhiều thời gian và mệt mỏi. Chính vì thế, di chuyển bằng máy bay được xem là sự lựa chọn tối ưu đặc biệt khi vé máy bay từ Đà Lạt đi TPHCM không quá cao và được cả 3 hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thực hiện.

Giá vé máy bay từ Đà Lạt về TPHCM bao nhiêu?

+ Đối với các hãng bay giá rẻ như Vietjet và Jetstar giá vé từ 400.000VND/ vé 1 chiều

+ Đối với hãng Vietnam Airlines giá vé chặng bay Đà Lạt – TPHCM từ 800.000VND/vé 1 chiều

Là một chuyến bay ngắn chính vì thế giá máy bay từ Đà Lạt đến TPHCM không quá cao, ngoài ra do sự cạnh tranh các hãng bay thường có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé cho chặng bay này. Thời gian bay từ Đà Lạt đến TPHCM chỉ khoảng 50 phút bay.

Làm thế nào để tìm và săn đước vé giá rẻ từ Đà Lạt đi TPHCM?

Để mua vé chặng Đà Lạt – Sài Gòn giá rẻ bạn nên tiến hành đặt vé sớm tại Traveltop.vn ít nhất 1 tháng để mức giá vé không quá cao. Thường xuyên cập nhật tức tức về các chương trình khuyến mãi của hãng bay là cách hiệu quả để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin tìm mua vé từ hãng bay.

Nếu bạn từ TPHCM đi Đà Lạt du lịch tốt nhất nên mua vé khứ hồi cho chiều đi lẫn chiều về. Trường hợp bạn chỉ mua vé chiều đi và chiều về riêng lẻ giá vé sẽ khá cao, nhất là khi mua vé chiều từ Đà Lạt về Sài Gòn giá vé sẽ khá lớn do khi đó vé bạn mua cận ngày bay.

Đặt vé máy bay nhanh