Vé máy bay từ Đà Lạt về Hà Nội

Để tìm vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá hành trình bay. Chặng bay Đà Lạt – Hà Nội được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Do có cả 3 hãng hàng không thực hiện chặng bay này nên bạn có nhiều sự lựa chọn khi mua vé Đà Lạt về Hà Nội.

Đối với chặng bay Đà Lạt – Hà Nội là một chặng bay thẳng kéo dài 1h50 phút bay. Chặng bay này xuất phát tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt) và đến Sân Bay Nội Bài (Hà Nội). Với việc cả 3 hãng hàng không đều thực hiện chặng bay này mang lên cho hành khách nhiều sự lựa chọn về lịch trình bay và giá vé.

Giá vé máy bay từ Đà Lạt về Hà Nội đối với các hãng bay giá rẻ như Vietjet và Jetstar sẽ có giá từ: 1.000.0000VND/ vé 1 chiều. Trong khi đó giá vé của hãng Vietnam Airlines sẽ có giá từ 1.400.000VND/vé 1 chiều. Giá vé trên sẽ không cố định và sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên có thể thấy giá vé của các hãng bay chênh lệch không quá lớn do sự cạnh tranh đặc biệt khi đây là một trong những đường bay nội địa hot trong nước.

Chặng bay từ Đà Lạt đi  Hà Nội thường hay được các hãng bay  giá rẻ như Vietjet và Jetstar khuyến mãi giảm giá vé.  Đây là cơ hội để bạn tìm mua cho mình một chiếc đi máy bay với mức giá tốt.

Tại Traveltop bán vé máy bay từ Đà Lạt đến Hà Nội giá rẻ của cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Bạn sẽ nhanh  chóng tìm được vé chặng bay của mình mong muốn khi check vé tại https://traveltop.vn. Giá giá vé máy bay Traveltop luôn là mức giá tốt, hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình chuyến đi.

Nên chọn hãng bay nào?

Hiện tại có cả 3 hãng bay đang cùng khai thác chặng Đà Lạt – Hà Nội là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines.

Với hãng Vietjet và Jetstar là 2 hãng bay có giá vé rẻ và không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên 2 hãng bay này chỉ cung cấp gói hành lý 7kg. Nếu muốn mang theo nhiều hơn bạn sẽ phả mua thêm hành lý ký gửi.

Vietnam Airlines: Đây là hãng bay chất lượng, nhưng có giá vé cao hơn 2 hãng bay còn lại. Tuy mức giá cao hơn nhưng bù lại hành lý mỗi hành khách mang theo là 7kg và 20kg xách tay.

Đặt vé máy bay nhanh