Vé máy bay từ Đà Lạt đi về Vinh giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Đà Lạt đi Vinh giá rẻ. Chặng bay Đà Lạt – Vinh (Chu Lai) hiện nay chí có duy nhất hãng bay Vietjet Air khai thác, 2 hãng bay Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này.

Do không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay khi chỉ có duy nhất Vietjet khai thác chặng bay từ Đà Lạt về Vinh, cùng với đó hãng hàng không giá rẻ này chỉ thực hiện duy nhất 1 chuyến bay trong ngày  và thời gian máy bay cất cánh là 10h35 phút. Chính vì tần suất khai thác hạn chế nên hành khách cần đặt mua vé sớm tránh tình trạng hết chỗ.

Hiện nay giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Vinh có giá từ 900.000vnd/vé 1 chiều. Đây là chặng bay thẳng và thời gian bay từ Đà Lạt đến Vinh là 1h35 phút bay. Tuy Vietjet là hãng bay duy nhất thực hiện chặng bay này nhưng không vì thế giá vé quá cao. Với mức giá trên hoàn toàn phù hợp cho một hành trình bay kéo dài 1h35 phút.

Cách đặt mua vé máy bay từ Đà Lạt đi Vinh giá rẻ

Đễ mua được một chiếc vé giá rẻ bạn cần đặt vé sớm, tốt nhất là nên đặt mua trước 1 tháng so với tháng thời điểm bay. Khi đó giá vé sẽ không quá cao và còn nhiều vé với hạng ghế cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Traveltop để có thể được tư vấn đặt vé rẻ, vé khuyến mãi khi hãng có chương trình giảm giá.

Khi mua vé máy bay tại Traveltop khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt với phí xuất thấp hơn hãng hàng không. Đại lý Traveltop sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng với nhiều hành trình và giờ bay khác nhau phù hợp với kế hoạch chuyến đi của hành khách.

Nên du lịch Vinh vào thời điểm nào?

Vinh là một địa điểm du lịch biển, nếu bạn chọn tắm biển tại Cửa Lò nên đi vào tháng 6 – 8,còn nếu muốn tham quan các di tích hay ngắm hoa hướng dương nên đi vào tháng 3 – 4 và tháng 11 – 12.

Địa điểm du lịch hấp dẫn tại Vinh

Cách trung tâm thành phố 40km về hướng Bắc là khu du lịch Sen Vàng.  Tại đây du khách có thể thỏa thích tắm biển với 3 bãi biển là biển là Biễn Thành, Diễn Châu và Bãi Lữ. Du khách có thể ghé qua giéng Ngọc Mỵ Châu hay hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ.

Khu di lịch của đại thi hào Nguyễn Du là địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Vinh. Phía đông thành phố là bãi biển Cửa Lò.

Cách trung tâm thành phố 10km về phía tây là khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Du khách sẽ được tham quan nơi Bác sinh ra và lớn lên.

Đặt vé máy bay nhanh