Vé máy bay từ Đà Lạt đi về Vinh giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Đà Lạt đi Vinh giá rẻ. Chặng bay Đà Lạt – Vinh (Chu Lai) hiện nay chí có duy nhật hãng bay Vietjet Air khai thác, 2 hãng bay Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này.

Do không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay khi chỉ có duy nhất Vietjet khai thác chặng bay từ Đà Lạt về Vinh, cùng với đó hãng hàng không giá rẻ này chỉ thực hiện duy nhất 1 chuyến bay trong ngày  và thời gian máy bay cất cánh là 10h35 phút. Chính vì tần suất khai thác hạn chế nên hành khách cần đặt mua vé sớm tránh tình trạng hết chỗ.

Hiện nay giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Vinh có giá từ 900.000vnd/vé 1 chiều. Đây là chặng bay thẳng và thời gian bay từ Đà Lạt đến Vinh là 1h35 phút bay. Tuy Vietjet là hãng bay duy nhất thực hiện chặng bay này nhưng không vì thế giá vé quá cao. Với mức giá trên hoàn toàn phù hợp cho một hành trình bay kéo dài 1h35 phút.

Đễ mua được một chiếc vé giá rẻ bạn cần đặt vé sớm, tốt nhất là nên đặt mua trước 1 tháng so với tháng thời điểm bay. Khi đó giá vé sẽ không quá cao và còn nhiều vé với hạng ghế cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Traveltop để có thể được tư vấn đặt vé rẻ, vé khuyến mãi khi hãng có chương trình giảm giá.

Khi mua vé máy bay tại Traveltop khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt với phí xuất thấp hơn hãng hàng không. Đại lý Traveltop sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng với nhiều hành trình và giờ bay khác nhau phù hợp với kế hoạch chuyến đi của hành khách.

Đặt vé máy bay nhanh