Vé máy bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc với 2 chặng bay được Traveltop bán với mức giá rẻ. Phú Quốc và Đà Lạt đều là những điểm du lịch hấp dẫn trong nước, cả 2 nơi này đều có sân bay dân dụng kết nối nhiều điểm trong nước. Tuy nhiên, hiện nay cả 3 hãng bay quốc nội gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều chưa có đường bay thẳng từ Đà Lạt đi Phú Quốc. Chính vì lý do đó để bay từ Đà Lạt đến Phú Quốc hành khách phải nay nối chuyến từ Đà Lạt đến TPHCM và sau đó từ TPHCM đến Phú Quốc.

vé máy bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc

Nếu đi Phú Quốc từ Đà Lạt chọn điểm nối chuyến tại TPHCM là một sự lựa chọn tuyệt vời nguyên nhân là do tại TPHM cả 3 hãng bay từ thực hiện chặng bay đến Đà Lạt và Phú Quốc ở cả 2 chiều, việc 3 hãng quốc nội đều thực hiện 2 chặng bay này mang đến mức giá có lợi cho người mua vé. Ngoài ra, chặng bay Đà Lạt – TPHCM và TPHCM – Phú Quốc là 2 chặng bay thường hay có những chương trình khuyến mãi giảm giá.

Giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc sẽ là tổng giá vé của 2 hành trình bay từ Đà Lạt đến – TPHCM và từ TPHCM – Phú Quốc. Thực tế cả 2 chặng bay trên thường có giá không quá cao. Tuy nhiên để có được mức giá tốt nhất, bạn nên đặt vé tại Traveltop.vn, vì là đại lý cấp 1 nên mức giá vé sẽ luôn ở mức giá thấp.

Một số mẹo nhỏ để tìm vé giá rẻ từ Đà Lạt đi Phú Quốc:

+ Nên check giá vé cùng lúc 3 hãng và nên check nhiều chặng bay cùng lúc

+ Bay kết hợp nhiều hãng từng chặng bay để tối ưu về mức giá vé

+ Hạn chế mua có ngay bay cuối tuần và giờ bay đẹp vào ban ngày.

+ Giá vé sẽ có giá cao khi bay vào sáng và chiều thứ 6 và sáng  ở chiều đi và chiều chủ nhật, sáng thứ 2 ở chiều về.

+ Nên chọn hãng bay giá rẻ điển hành là Vietjet và Jetstar nếu muốn tiết kiệm chi phí chuyến đi nhưng phải chịu rủi ro về delay giờ bay.

Để được tư vé mua vé máy bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc bạn nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ một cách tốt nhất về mọi mặt.

Đặt vé máy bay nhanh