Vé máy bay từ Đà Lạt đi Đà Nẵng

Hành khách có có nhu cầu mua vé máy bay từ Đà Lạt đi Đà Nẵng hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé rẻ. Chặng bay từ Đà Lạt đi Đà Nẳng chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines thực hiện chặng bay thẳng, 2 hãng bay quốc nội khác là Vietjet và Jetstar không thực hiện chặng bay thẳng từ Đà Lạt đến Đà Nẵng.

vé máy bay từ Đà Lạt đi Đà Nẵng

Chặng bay từ Đà Lạt đến Đà Nẵng chỉ có duy nhất 1 chặng bay trong ngày của Vietnam Airlines chính vì thế bạn không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay cho trường hợp này. Ngoài ra, do tần suất khai thác đường bay Đà Lạt – Đà Nẵng chỉ có một chuyến bay nên hành khách cần tiến hành đặt mua vé sớm và sắp xếp kế hoạch chuyến đi của mình.

Vé máy bay từ Đà Lạt đến Đà Nẵng có giá từ 1.900.000VND/vé 1 chiều. Đây là một mức giá khá cao. Tuy nhiên do hãng Vietnam Airlines là hãng bay chất lượng và có giá vé thường cao hơn các hãng bay giá rẻ Vietjet, Jetstar. Ngoài ra, do một nguyên nhân khác đó chính là chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines thực hiện chặng bay này nên giá vé sẽ bị đẩy lên khá cao.

Bạn cần tiến hành đặt mua vé sớm, tránh trường hợp giá vé tăng lên đang nhất là khi mua vé vào cận ngày bay. Ngoài ra, nếu không có việc gấp bạn nên mua vé có thời gian bay trong tuần, không nên mua vé bay vào ngày cuối tuần giá vé sẽ tốt hơn. Việc bay vào lúc tối hoặc sáng sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí giá vé đáng kể. Tuy nhiên chặng bay từ Đà Lạt đi Đà Nẵng chỉ có một chuyến bay duy nhất vào lúc 17h30.

Vé máy bay Traveltop cung cấp vé từ Đà Lạt đi Đà Nẵng giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ dễ dàng tìm được giá vé rẻ tại website Traveltop.vn hành khách có thể check giá vé và hành trình bay phù hợp với chuyến đi của mình.

Thông tin về vé máy bay từ Đà Lạt đi Đà Nẵng:

Điểm xuất phát: DLI – Sân Bay Quốc Tế Liên Khương (Giờ hiện tại: 14:18:11 )

Điểm đến: DAD – Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng (Giờ hiện tại: 14:18:11)

Khoảng cách: 225.67 km

Hãng hàng không khai thác chặng bay DLI – DAD

Hãng hàng không: Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay nhanh