Vé máy bay từ Chu Lai đi Sài Gòn

Traveltop bán vé máy bay từ Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ của 2 hãng bay quốc nội, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian bay .Chặng bay từ Chu Lai (Quảng Nam) đi Sài Gòn (TPHCM) là chặng bay được 2 hãng quốc nội Vietjet, Jetstar khai thác, hãng Vietnam Airlines đã dừng khai thác chặng bay bày.

vé máy bay từ Chu Lai đi Sài Gòn

Một số thông tin về lịch bay từ Chu Lai (Quảng Nam) đi Sài Gòn (TPHCM):

+ Có 2 hãng bay khai thác là Viejet và Jetstar

+ Tần suốt bay hiện tại là 5 chuyến/ngày. Trong đó Vietjet thực hiện 4 chuyến, Jetstar thực hiện 1 chuyến.

+ Thời gian khởi hành các chặng bay của Vietjet là 8h10, 13h50, 18h25 và 19h15, đối với Jetstar là 13h30.

+ Tổng thời gian bay từ Chu Lai (Quảng Nam) đi Sài Gòn (TPHCM) là 1h20 phút bay đối với cả 2 hãng.

Giá vé máy bay từ Chu Lai (Quảng Nam) đi Sài Gòn (TPHCM) của 2 Vietjet và Jetstar:

+ Đối với hãng Vietjet giá vé dao động từ  550.000VND/vé 1 chiều

+ Đối với hãng Jetstar giá vé dao động từ 630.000VND/vé 1 chiều

Giá vé sẽ không cố định và có xu hướng tăng giá cho đến ngày bay cho đến ngày bay chính vì thế việc đặt vé càng sớm sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một chiếc vé từ Chu Lai (Quảng Nam) đi Sài Gòn (TPHCM) với giá rẻ.

Đối với chặng bay từ Chu Lai (Quảng Nam) đi Sài Gòn (TPHCM) tại một số thời điểm trong năm được khuyến mãi giảm giá vé. Hành khách đặt vé sớm tạ website https://traveltop.vn sẽ được mua vé với giá NET của hãng.

Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay nội địa và quốc, khi mua vé tại Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất cho hành trình bay của mình.

Địa điểm bạn nên du lịch tại Sài Gòn

Hầm Thủ Thiêm: Đây là một trong những hầm vượt sông Sài Gòn. Từ phía Quận 1 bạn đi qua hầm hầm sẽ đến Quận 2. Điểm khác biệt đó là tại Quận 2 chưa có nhiều cao ốc nên rất thoáng và từ phía Quận 2 bạn có thể phóng tầm mắt ngắm Quận 1 rất đẹp mắt về đêm.

Cầu Ánh Sao: Đây là một cầu đi bộ nổi tiếng tại Sài Gòn nằm tại Quận 7, trung tâm Phú Mỹ Hưng. Cầu Ánh Sao nổi tiếng với đài phun nước trên cầu kết hợp với đèn chiếu sáng nghệ thuật về đêm.

Hồ Con Rùa: Đây là một địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn bất kì ai đều biết đến. Hồ nằm tại trung tâm quận 1 nối 3 đường: Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch và Trần Cao Vân.

Đặt vé máy bay nhanh