Vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội

Traveltop bán vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội giá rẻ, khuyến mãi tại thời điểm bạn mua vé với chiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng.Từ Chai Lai hiện nay bạn có thể bay đến Hà Nội bằng máy bay của cả 2 hãng Vietjet  và Vietnam Airlines.

Thông tin vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội:

+ 2 hãng quốc nội Vietjet, Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay này.

+ Tần suất bay 2 chuyến/ngày. Trong đó, Vietjet và Vietnam Airlines mỗi hãng 1 chuyến. Đối với những tháng cao điểm tần suất bay có thể tăng thêm.

+ Lịch bay của từng hãng như sau: Vietjet  bay vào lúc 9h45 sáng, Vietnam Airlines bay vào lúc 9h20 sáng.

+ Thời gian bay từ Chu Lai đi Hà Nội là 1h25 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Vietjet từ 565.000VND/vé, của Vietnam Airlines từ 833.000VND/vé. Giá vé sẽ thay đổi liên tục cho đến ngày bay và sẽ tăng giá từ lúc mở bán cho ngày khởi hành.

+ Đây là chặng bay ít khi được khuyến mãi giảm giá vé chính vì thế việc đặt mua vé sớm được xem cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mua vé.

+ Nên đặt vé tại Traveltop.vn vì giá vé trên website rẻ hơn so với mua trực tiếp từ hãng với phí xuất vé chỉ 15.000/vé.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé với giá rẻ nhất. Traveltop hỗ trợ miễn phí đặt các dịch vụ từ hãng bay cho hành khách có nhu cầu trong chuyến đi, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra ngoài ý muốn đảm bảo cho khách hàng có một chuyến bay tốt đẹp.

Tổng quan về chặng bay từ Chu Lai đi Hà Nội

Khoảng cách giữa Chai Lai và Hà Nội khoảng 850km. Nếu bạn đi xe khách hoặc tàu hỏa thời gian có thể mất đến 15 – 17 tiếng. Trong khi đó thời gian đi máy bay chỉ khoảng 1h25 phút bay rất nhanh chống và tiện lợi.  Do chặng bay này được nhiều hãng bay khai thác nên giá vé sẽ cạnh tranh có lợi cho hành khách.

Đặt vé máy bay nhanh