Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội bán tại Traveltop với giá rẻ. Hiện nay ,chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội được 2 hãng bay khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines, trong khi đó hãng bay Jetstar chưa khai thác bất kỳ chặng bay nào từ Cần Thơ.Tại Cần Thơ có một sân sân bay quốc tế Cần Thơ phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong và ngoài nước.

 vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Do có 2 hãng bay quốc nội là Vietjet và Vietnam Airlines khai thác chặng bay này nên mỗi ngày có từ 5 chuyến bay từ Cần Thơ ra Hà Nội tại nhiều thời gian khác nhau.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội bao nhiêu?

Giá vé từ Cần Thơ đi Hà Nội không có nhiều sự chênh lệch về giá của các hãng. Nếu như giá vé của Vietjet từ  1.200.000VND/vé 1 chiều, giá vé của Vietnam Airlines từ 1.400.000VND/vé 1 chiều đã gồm thuế phí. Để tìm mua vé giá rẻ chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội bạn nên tiến hành đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí. Bạn nên truy cập vào website Traveltop.vn để tiến check giá vé, kiểm tra hành trình bay và đặt vé online một cách dễ dàng.

Để có giá vé tối ưu nhất bạn nên check giá vé nhiều hãng bay, bay kết hợp 2 hãng bay trong trường hợp bay khứ hồi và khi giá vé chặng đi và chặng về của cùng một hãng cao hơn so với bay chặng đi và chặng về của 2 hãng khác nhau.

Chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội là chặng bay thẳng với thời gian bay kéo dài 2h10 phút đây là một trong những chặng bay dài nhất Việt Nam bên cạnh chặng bay từ Phú Quốc đi Hà Nội, chặng bay từ TPHCM đi Hà Nội.

Đại lý Traveltop là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Khi mua vé máy bay tại Traveltop bạn sẽ được ưu đãi với mức giá rẻ. Chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình chuyến bay luôn bảo cho khách hàng có chuyến bay suôn sẻ.

Tổng quan về chuyến bay

Chuyển bay từ Cần Thơ đến Hà Nội là chuyến bay thẳng, xuất phát từ sân bay Trà Nóc và điểm đến là sân bay Nội Bài.

Sân bay Trà Nóc thuộc quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ nằm dọc theo Hậu Giang, đầu phía đông của sân bay cách sông Hậu Giang 700m, phía bác cách rạch Trà Nóc 500m, phía tây giáp với rạch Bà Lý.  Sân bay kết nối với trung tâm thành phố Cần Thơ bằng đường Mậu Thân. Sân bay Cần Thơ tiếp đón các chuyến bay từ Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt và TPHCM…

Sân bay Nội Bài nằm cách trung tâm Thủ Đô Hà Nội 30km. Đây là sân bay lớn nhất miền bắc. Hiện có rất nhiều hãng bay trong và ngoài nước khai thác chặng bay tại Nội Bài. Để di chuyển từ Nội Bài vào trung tâm Thủ Đô Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe bus. Ngoài ra, nếu bạn bay máy bay của Vietjet hoặc Jetstar có thể di chuyển bằng xe buýt của hãng với giá vé 40.000đ/chiều.

Đặt vé máy bay nhanh