Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội bán tại Traveltop với giá rẻ. Hiện nay ,chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội được 2 hãng bay khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines, trong khi đó hãng bay Jetstar chưa khai thác bất kỳ chặng bay nào từ Cần Thơ.Tại Cần Thơ có một sân sân bay quốc tế Cần Thơ phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong và ngoài nước.

 vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Do có 2 hãng bay quốc nội là Vietjet và Vietnam Airlines khai thác chặng bay này nên mỗi ngày có từ 5 chuyến bay từ Cần Thơ ra Hà Nội tại nhiều thời gian khác nhau.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội bao nhiêu?

Giá vé từ Cần Thơ đi Hà Nội không có nhiều sự chênh lệch về giá của các hãng. Nếu như giá vé của Vietjet từ  1.200.000VND/vé 1 chiều, giá vé của Vietnam Airlines từ 1.400.000VND/vé 1 chiều đã gồm thuế phí. Để tìm mua vé giá rẻ chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội bạn nên tiến hành đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí. Bạn nên truy cập vào website Traveltop.vn để tiến check giá vé, kiểm tra hành trình bay và đặt vé online một cách dễ dàng.

Để có giá vé tối ưu nhất bạn nên check giá vé nhiều hãng bay, bay kết hợp 2 hãng bay trong trường hợp bay khứ hồi và khi giá vé chặng đi và chặng về của cùng một hãng cao hơn so với bay chặng đi và chặng về của 2 hãng khác nhau.

Chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội là chặng bay thẳng với thời gian bay kéo dài 2h10 phút đây là một trong những chặng bay dài nhất Việt Nam bên cạnh chặng bay từ Phú Quốc đi Hà Nội, chặng bay từ TPHCM đi Hà Nội.

Đại lý Traveltop là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Khi mua vé máy bay tại Traveltop bạn sẽ được ưu đãi với mức giá rẻ. Chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình chuyến bay luôn bảo cho khách hàng có chuyến bay suôn sẻ.

Đặt vé máy bay nhanh