Vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ của Vasco (Vietnam Airlines)

Traveltop bán vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ của hãng Vietnam Airlines. Cần Thơ là 1 trong 2 điểm có đường bay đến Côn Đảo cùng với TPHCM. Theo đó, muốn đến Côn Đảo bằng máy bay bạn chỉ có thể bay từ TPHCM hoặc là Cần Thơ, tất cả sân bay khác chưa có đường bay đến Côn Đảo. Không những thế hiện nay chỉ có duy nhất hãng bay Vasco (Công ty con của Vietnam Airlines) khai thác đường bay này, Vietjet và Jetsar chưa có đường bay đến Côn Đảo.

Cách đặt mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo 

Để mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo bạn sẽ phải đặt mua vé của Vietnam Airlines. Chặng bay Cần Thơ – Côn Đảo của Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 2 chuyến /ngày và chặng bay này chỉ kéo dài 55 phút bay.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo khá cao do chỉ có duy nhất một hãng bay khai thác. Nếu so sánh với các đường bay có khoảng cách tương đương nhưng có nhiều hãng bay thực hiện giá vé chặng Cần Thơ – Côn Đảo cao hơn từ 20 – 30%.

Do chỉ có duy nhất một hãng bay thực hiện, cùng với đó tần suất bay chỉ 2 chuyến bay/ngày nên hành khách cần đặt vé sớm. Ngoài ra, chặng bay này không phải là chặng bay thường được khuyến mãi nên bạn cần đặt vé sớm để tránh giá vé tăng vé cao, thậm chí không còn vé.

Traveltop là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, chính vì thế đặt mua vé chặng bay từ Cần Thơ –Côn Đảo sẽ có giá vé rẻ nhất. Do là đại lý cấp nên khi đặt vé tại Traveltop sẽ dễ dàng hơn đặc biệt khi đặt vé vào cận ngày bay Traveltop sẽ hỗ trợ đặt vé trực tiếp hãng bay đảm bảo hành khách có thể tham gia chuyến bay mong muốn.

Địa điểm du lịch và lưu trú tại Côn Đảo

Côn đảo vốn nổi tiếng với những dãy nhà tù, khu di tích lịch sử ghi lại sử gian khổ và hy sinh của những người con đất Việt: nhà tù Phú Bình, Phú Hải, Phú Sơn. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng các khu bảo tồn là những phòng biệt giam và tra tấn lấy khẩu cung tàn ác như: Chuồng Cọp và Chuồng Bò.

Không chỉ có những di tích lịch sử nổi tiếng, Côn Đảo còn là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn như: Hòn Tài, hòn Cau, hòn Bảy Cạnh, hòn Tre lớn hay bãi Ông Cường, bãi biển Đầm Trầu, mũi Cá Mập…

Đến Côn Đảo ngoài việc du lịch, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn như: cá mũ đỏ, mứt hạt, tôm hùm, mắm hàu với mức giá gốc vô cùng hợp lý…

Về khách sạn và nhà nghỉ tại Côn Đảo không nhiều, chính vì thế giá lứu trú tại đây khá cao khoảng từ 350.000đ – 450.000đ/phòng. Trước khi đi bạn nên đặt phòng trước tránh tình trạng hết phòng rất có thể xảy ra.

Đặt vé máy bay nhanh