Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ của Vasco (Vietnam Airlines)

Traveltop bán vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ của hãng Vietnam Airlines. Cần Thơ là 1 trong 2 điểm có đường bay đến Côn Đảo cùng với TPHCM. Theo đó, muốn đến Côn Đảo bằng máy bay bạn chỉ có thể bay từ TPHCM hoặc là Cần Thơ, tất cả sân bay khác chưa có đường bay đến Côn Đảo. Không những thế hiện nay chỉ có duy nhất hãng bay Vasco (Công ty con của Vietnam Airlines) khai thác đường bay này, Vietjet và Jetsar chưa có đường bay đến Côn Đảo.

Để mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo bạn sẽ phải đặt mua vé của Vietnam Airlines. Chặng bay Cần Thơ – Côn Đảo của Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 2 chuyến /ngày và chặng bay này chỉ kéo dài 55 phút bay.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo khá cao do chỉ có duy nhất một hãng bay khai thác. Nếu so sánh với các đường bay có khoảng cách tương đương nhưng có nhiều hãng bay thực hiện giá vé chặng Cần Thơ – Côn Đảo cao hơn từ 20 – 30%.

Do chỉ có duy nhất một hãng bay thực hiện, cùng với đó tần suất bay chỉ 2 chuyến bay/ngày nên hành khách cần đặt vé sớm. Ngoài ra, chặng bay này không phải là chặng bay thường được khuyến mãi nên bạn cần đặt vé sớm để tránh giá vé tăng vé cao, thậm chí không còn vé.

Traveltop là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, chính vì thế đặt mua vé chặng bay từ Cần Thơ –Côn Đảo sẽ có giá vé rẻ nhất. Do là đại lý cấp nên khi đặt vé tại Traveltop sẽ dễ dàng hơn đặc biệt khi đặt vé vào cận ngày bay Traveltop sẽ hỗ trợ đặt vé trực tiếp hãng bay đảm bảo hành khách có thể tham gia chuyến bay mong muốn.

Đặt vé máy bay nhanh