Vé máy bay từ California về Việt Nam

Bạn đang ở tại California (Mỹ) hoặc đang có người thân tại đây đang có nhu cầu mua vé máy bay từ California về Việt Nam (TPHCM, Đà Nẵng hay Hà Nội) hãy liên hệ với Traveltop.vn để tiến hành đặt vé máy bay từ California về Việt Nam.

 Vé máy bay từ California về Việt Nam

Bang California có một số sân bay lớn như: Sân bay quốc tế Los Angeles, sân bay San Diego, sân bay Oakland Metropolitan Oak ,Sân bay quốc tế San Francisco, sân bay Sacramento, sân bay Burbank ,sân bay quốc tế Ontario, sân bay Santa Ana John Wayne, sân bay Fresno Yosemite, sân bay San Jose International, sân bay Long Beach Municipal. Dù bạn đang cần vé máy bay khởi hành tại sân bay nào về Việt Nam Traveltop đều có thể hỗ trợ đặt vé với hành trình bay phù hợp với chuyến đi của bạn.

Từ California về Việt Nam có nhiều hãng không khai thác, nhưng đây đều là những chặng bay transit vì hiện vẫn chưa có chặng bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam hay từ Việt Nam đi Mỹ.

Giá vé máy bay từ California về Việt Nam bao nhiêu?

+ Nếu bạn xuất phát từ sân bay Los Angeles về TPHCM giá vé máy bay sẽ từ: 450USD và có nhiều sự lựa chọn cho bạn về hãng bay như American Airlines, Japan Airlines, Hong Kong Airliens, Eva Air…

+ Nếu từ Los Angeles về Hà Nội giá vé từ 440USD/vé 1 chiều và vẫn có nhiều sự lựa chọn về hãng bay giống như trên.

+ Nếu từ Los Angeles về Đà Nẵng giá vé sẽ cao hơn khoảng 650USD/vé 1 chiều và bạn có thể lựa chọn một số hãng bay như Asiana Airlines, All Nippon Airways, Dellta Air Lines, Korean Air…

+ Nếu từ San Francisco về TPHCM giá vé từ 500USD/vé chiều đã gồm thuế phí. Bạn có thể lựa chọn hãng Eva Air, Dellta Air Lines, Korean Air, United Airlines…

+ Từ San Francisco về Hà Nội giá vé từ 480USD/vé 1 chiều với các hãng bay như trên

+ Từ San Francisco về Đà Nẵng giá vé từ 700USD/vé 1 chiều bạn có thể lựa chọn hãng bay Asiana Airlines, Singapore Airlines…

Mỗi hàng hàng không sẽ có giá vé và hành trình bay khác nhau bạn nên lựa chọn hãng bay có hành trình bay và giá vé phù hợp với mình. Với Traveltop sẽ tư vấn hành trình bay miễn phí cho khách hàng.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.