Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM (Sài Gòn)

Traveltop bán vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM (Sài Gòn) giá rẻ của 3 hãng bay với nhiều vé giảm giá khuyến mãi còn trong chỗ tại các thời điểm bạn mua vé. Từ Buôn Mê Thuột bạn muốn đi TPHCM bằng máy bay hiện nay rất thuận tiện khi cả 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay này.

Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM

Thông tin về lịch bay của chặng Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn:

  • Cả 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay này
  • Tần suất chặng bay là 4 chuyến/ngày. Trong đó Vietjet và Jestar mỗi hãng một chuyến bay, Vietnam Airlines thực hiện 2 chuyến bay.
  • Thời gian khởi hành chặng bay tại Buôn Mê Thuột của các hãng: Jetstar bay vào 12h35, Vietjet bay vào 21h00, Vietnam Airlines bay vào lúc 7h50 sáng và lúc 21h25 tối.
  • Thời gian bay từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM là 55 phút bay. Đây là chặng bay tương đối ngắn.
  • Giá vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM của Jetstar từ 465.000VND/vé,Vietjet từ 475.000VND/vé, Vietnam Airlines từ 654.000VND/vé. Giá vé sẽ thay đổi liên tục và giá vé sẽ có sự chênh lệch giữa các chặng nay cùng ngày tùy thuộc vào ngày bay.
  • Chặng bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM tại một số thời điểm trong năm được hãng giảm giá vé. Đặt vé online tại Traveltop.vn với đầy đủ và chính xác giá vé khuyến mãi của hãng.

Khi có nhu cầu mua vé náy bay từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé với giá rẻ nhất cho chặng bay của bạn. Traveltop sẽ giúp khách hàng lựa chọn hành trình bay phù hợp với chuyến đi của mình.

Đặt vé máy bay nhanh