Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội

Traveltop bán vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội giá rẻ với nhiều hạng vé khuyến mãi giảm giá đặt biệt tại nhiều thời điểm trong năm. Chặng bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội hiện nay do 2 hãng bay Vietjet và Vietnam Airlines khai thác, Jetstar chưa khai thác chặng bay này.

Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội

Thông tin về lịch của chặng bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội:

  • Có 2 hãng bay khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines
  • Tần suất khai thác chặng bay là 2 chuyến/ngày, mỗi hãng một chuyến.
  • Thời gian khởi hàng chặng bay tại Buôn Mê Thuột của Vietjet là 13h25, của Vietnam Airlines là 9h35. Như vậy sẽ không có chặng bay vào buổi tối.
  • Thời gian bay từ Buôn Mê Thuột đến Hà Nội là 1h40 phút bay
  • Giá vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội của Vietjet từ 1.025.000VND/vé, của Vietnam Airlines từ 1.220.000VND/vé. Giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt mua vé, ngày giờ bay. Tuy nhiên đối việc chặng bay này mua vé sớm là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí mua vé do chặng bay này ít khi được hãng bay giảm giá vé khuyến mãi.
  • Đặt vé máy bay online tại Traveltop.vn để được hưởng phí xuất 15.000VND/vé. Đặt vé càng nhiều tiết kiệm càng lớn so với khi đặt vé từ hãng bay. Hệ thống check giá tại Traveltop với đầy đủ và chính xác giá vé của tất cả hãng bay.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn chọn hành trình bay phù hợp với chuyến đi của mình. Traveltop cam kết giá vé đến tay khách hàng là giá rẻ nhất cho chặng bay đó tại thời điểm mua vé.

Đặt vé máy bay nhanh