Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh

Traveltop.vn bán vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh giá rẻ hãng Vietjet Air, hành khách đặt mua vé đi Buôn Mê Thuột được hỗ trợ 24/7. Hiện nay, chặng bay Buôn Ma Thuột đi Vinh chỉ có duy nhất hãng bay Vietjet khai thác đường bay thẳng, 2 hãng quốc nội khác là Jetstar và Vienam Airlines chưa khai thác đường bay này.

vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh

Thông tin vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh

Vietjet là hãng bay duy nhất thực hiện chặng bay thẳng từ Buôn Ma Thuột đi Vinh, ngoài ra lịch bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh của Vietjet là 1 chuyến/ngày, bay vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian máy bay cất cánh tại Buôn Mê Thuột là 9h50 sáng và đến Vinh vào lúc 11h10 trưa, tổng thời gian bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh là 1h20 phút bay.

Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh từ 800k/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí (đối với trường hợp đặt vé sớm). Chặng bay này chỉ có duy nhất Vietjet khai thác và tần suất bay không lớn chính vì thế bạn nên sớm đặt vé khi xác định được thời gian của mình tránh tình trạng hết vé. Đây là chặng bay không có nhu cầu lớn chính thế hãng bay không thường khuyến mãi giảm giá vé. Do đó việc đặt vé sớm được xem là giải pháp tối ưu nhất để mua vé giá rẻ đi Vinh từ Buôn Mê Thuột.

Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay, do đó giá vé tại Traveltop luôn là giá NET của hãng. Khách hàng đặt vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ tư vấn hành trình bay, giờ bay phù hợp với chuyến đi. Song song đó Traveltop sẽ hỗ trợ miễn phí đặt các dịch vụ từ hãng bay cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin du lịch Vinh – Nghệ An

Nghệ An có rất nhiều cảnh mà nhiều người chưa biết đến. Từ tháng 3 – 4 hay 11 – 12 là thời điểm hoa hướng dương nở rộ. Vào thời gian này Nghệ An thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan những cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn.

Ngoài ra, một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nghệ An bạn không nên bỏ qua như:  Khu di tích lịch sử Kim Liên, bãi biển Cửa Lò, đảo chè Cầu Cau, bãi Lữ, núi Mộ Dạ, khu sinh thái Trại bò Diễn Lâm…

Đặc sản Nghệ An gồm những món như cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài…

Đặt vé máy bay nhanh