Vé máy bay từ Boston về Việt Nam

Traveltop bán vé máy bay từ Boston về Việt Nam giá rẻ của nhiều hãng bay cho người mua lựa chọn. Boston là một trong những thành phố có đông người định cư Việt Nam sinh sống tại Mỹ. Hằng năm có rất nhiều người di chuyển từ Boston về Việt Nam  hay chiều ngược lại vì mục đích công việc hay thăm hỏi người thân.

Vé máy bay từ Boston về Việt Nam

Cách đặt mua vé máy bay từ Boston về Việt Nam

Bạn đang sinh sống tại Boston hay đang có nhu cầu mua vé máy bay từ Boston về Việt Nam cho người thân của mình đều có thể đặt mua vé tại Traveltop. Hiện nay, có nhiều hãng bay khai thác chặng bay từ Boston về Việt Nam (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng) như: Delta Air Lines, American Airlines, Japan Airlines, Qatas Airways, Cathay Pacific, Turkish Airlines, Korean, United Airlines, All Nippon Airlines…

Giá vé máy bay từ Boston về Việt Nam sẽ có sự khác nhau nhất định của những hãng hàng không.

+ Hãng Japan Airlines giá vé từ 600USD

+ Hãng Qatas Airways giá vé từ 800USD

+ Hãng American Airlines giá vé từ 800USD

+ Hãng Cathay Pacific giá vé từ 850USD

Với mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau, đối với một số hãng có hành trình với 2 chặng bay nối chuyến có thể sẽ có giá vé rẻ hơn. Nhưng đối với những hành khách đặt vé qua Traveltop hoàn toàn có thể đặt mua được vé với giá rẻ hơn nhờ vào việc Travelotp là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay quốc tế.

Do hành trình bay từ Boston về Việt Nam là hành trình bay với ít nhất 1 điểm quá cảnh nên bạn cần liên hệ với vé máy bay Traveltop để được tư vấn chặng hành trình phù hợp với điều kiện visa và thời gian bay. Hành khách đặt vé máy bay tại Traveltop sẽ được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình bay. Traveltop luôn hỗ trợ cho khách hàng cho dù đang ở tại nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ khi đặt vé máy bay tại Traveltop

Khách hàng đặt vé tại Traveltop sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ miễn phí như:

+ Hỗ trợ giao vé tận nơi, miễn phí tại TPHCM

+ Hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay

+ Hỗ trợ trong suốt quá trình chuyến bay thông qua các hình thức kết nối trực tuyến.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé hãy liên hệ ngay với Traveltop hoặc để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.