Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ Bangkok về TPHCM giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Bangkok về TPHCM giá rẻ của 3 hãng quốc nội và nhiều hãng bay quốc tế .Chặng bay từ Bangkok về TPHCM có nhiều hãng bay khai thác trong đó cả 3 hãng quốc nội gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều  thực hiện chặng bay này.

Đối với chặng bay từ Bangkok về TPHCM là một chặng bay thẳng các hãng bay thực hiện chặng bay này gồm: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways và còn một số hãng khác nhưng không là chặng bay nối chuyến.

 vé máy bay từ Bangkok về TPHCM

Giá vé máy bay từ Bangkok về TPHCM bao nhiêu?

Tùy theo hãng hàng không giá vé sẽ có sự khác nhau:

+ Hãng bay Vietnam Airlines có giá từ 2.000.000VND/vé 1 chiều từ Bangkok về TPHCM.

+ Hãng bay Bangkok Airways có giá vé khoảng 150USD

+ Hãng bay Thai Airways có giá từ 200USD

+ Trong khi đó giá vé của Vietjet và Jetstar là 2 hãng có giá vé máy bay rẻ nhất chỉ từ 1.000.000VND/vé 1 chiều.

Bạn nên đặt vé sớm để đảm bảo giá vé không quá cao. Đặt biệt đường bay từ TPHCM đi Bangkok hay từ Bangkok đi TPHCM rất hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé. Bạn có nhiều sự lựa chọn về hãng bay, giờ bay và giá vé cho chặng bay từ Bangkok về TPHCM.

Thời gian bay từ Bangkok về TPHCM là 1h40 phút bay. Hành khách bay chặng bay này cần nên tham khảo giá vé của nhiều hãng bay để tìm được hãng có giá vé rẻ nhất.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Bangkok về TPHCM hãy liên hệ với vé máy bay Traveltop để được tư vấn đặt vé giá rẻ tại các thời điểm trong năm. Hành khách mua vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chuyến bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.