Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

Đại lý vé máy bay Traveltop bán vé máy bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang giá rẻ khuyến mãi tại nhiều tháng trong năm cho khách hàng lựa chọn. Từ Thanh Hóa đi Nha Trang bạn có thể thực hiện một chuyến bay thẳng với thời gian ngắn.

Thông tin vé máy bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang:

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

+ Chặng bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang chỉ có hãng Vietjet khai thác. Vietnam Airlines và Jetstar chưa khai thác chặng bay này. Chính vì thế khách hàng không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay có chặng bay Thanh Hóa – Nha Trang.

+ Tần suất thực hiện chặng bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang là 1 chuyến/ngày và chỉ bay vào thứ 3, 5, 7. Các ngày còn lại trong tuần Vietjet không có chặng bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang.

+ Thời gian khởi hành chuyến bay tại Thanh Hóa là 11h30

+ Thời bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang là 1h45 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang của Vietjet là 785.000VND/vé đã bao gồm thuế phí. Nhưng đây không phải là giá vé chính xác vì giá vé máy bay sẽ thay đổi liên tục. Đối với chặng bay từ sân bay Phú Xuân (Thanh Hóa) đến Nha Trang do chỉ có 1 hãng bay khai thác nên giá vé sẽ không giảm và sẽ tăng dần cho đến ngày bay. Cách tốt nhất để mua vé với giá rẻ nhất là đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé cho khách hàng với giá vé rẻ nhất tại thời điểm mua vé.

Thời gian tốt nhất để đến Nha Trang du lịch

Nha Trang là địa điểm du lịch biển, có khí hậu ôn hòa với 2 mùa rõ rệt. Với mùa khô nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C rất thích hợp cho những chuyến du lịch. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 với những trận mưa kéo dài.  Chính vì thế thời điểm thích hợp nhất để du lịch Nha Trang là vào mùa hè.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang

Tháp Bà PonaGar

Đây là một công trình kiến trúc thuộc nền văn hóa Chăm Pa có quy mô lớn nhất tại miền Trung và đây là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Nha Trang.

Vinpearl Land

Đây là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam, được ví như là “thiên đường miền nhiệt đới”. Đến Vinpearl bạn sẽ cảm nhận được những giây phúc thư giản tận hượng cuộc sống và tham gia các hoạt động vui chơi như: cưỡi bò tót, xe điện đụng, đu quay..

Đặt vé máy bay nhanh