Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

Đại lý vé máy bay Traveltop bán vé máy bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang giá rẻ khuyến mãi tại nhiều tháng trong năm cho khách hàng lựa chọn. Từ Thanh Hóa đi Nha Trang bạn có thể thực hiện một chuyến bay thẳng với thời gian ngắn.

Thông tin lịch bay chặng Thanh Hóa đi Nha Trang:

Vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang

+ Chặng bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang chỉ có hãng Vietjet khai thác. Vietnam Airlines và Jetstar chưa khai thác chặng bay này. Chính vì thế khách hàng không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay có chặng bay Thanh Hóa – Nha Trang.

+ Tần suất thực hiện chặng bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang là 1 chuyến/ngày và chỉ bay vào thứ 3, 5, 7. Các ngày còn lại trong tuần Vietjet không có chặng bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang.

+ Thời gian khởi hành chuyến bay tại Thanh Hóa là 11h30

+ Thời bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang là 1h45 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang của Vietjet là 785.000VND/vé đã bao gồm thuế phí. Nhưng đây không phải là giá vé chính xác vì giá vé máy bay sẽ thay đổi liên tục. Đối với chặng bay từ sân bay Phú Xuân (Thanh Hóa) đến Nha Trang do chỉ có 1 hãng bay khai thác nên giá vé sẽ không giảm và sẽ tăng dần cho đến ngày bay. Cách tốt nhất để mua vé với giá rẻ nhất là đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé cho khách hàng với giá vé rẻ nhất tại thời điểm mua vé.

Đặt vé máy bay nhanh