Vé máy bay đi từ Hà Nội đi Nha Trang

Hàng năm có rất nhiều du khách từ Hà Nội đi Nha Trang du lịch bằng máy bay. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang gia rẻ của các hãng bay quốc nội Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines với nhiều chặng bay khuyến mãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm khác nhau trong năm.

Vé máy bay đi từ Hà Nội đi Nha Trang

Thông tin lịch bay chặng Hà Nội đi Nha Trang:

+ Chặng bay từ Hà Nội đi Huế được cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác với chặng bay thẳng.

+ Tần suất thực hiện chặng bay của 3 hãng là 8 chuyến trong ngày. Trong đó Vietnam Airlines là hãng có tần suất bay nhiều nhất với 4 chuyến trong ngày, Vietjet và Jetstar mỗi hãng thực hiện 2 chuyến. Tần suất bay này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm trong năm.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đến Nha Trang là 1h55 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang của Jetstar từ 1.015.000VND/vé, hãng Vietjet từ 1.025.000/vé, hãng Vietnam Airlines từ 1.164.000VND/vé tất cả đã bao gồm thuế phí. Mức giá trên sẽ không cố định, để biết chính xác giá vé bạn nên check tại Traveltop.vn với đầy đủ và chính xác tất các chặng bay của 3 hãng quốc nội.

+ Chặng bay Hà Nội – Nha Trang nằm trong các chuyến bay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé.

+ Nên đặt vé qua Traveltop vì phí xuất thấp chỉ 15.000vnd/vé.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé giá rẻ và chọn chặng bay có thời gian phù hợp nhát với chuyến đi của bạn.

Cách săn vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ

Với chặng bay Hà Nội – Nha Trang được nhiều hãng bay khai thác chính vì thế thường hay có các chương trính khuyến mãi hấp dẫn. Để sở hữu một chiếc vé giá rẻ bạn nên đặt vé sớm từ 1 – 2 tháng. Thông thường chặng bay sẽ có giá vé rẻ nếu bay vào giữa tuần chính vì thế nếu bạn không bận lịch học hay làm việc đặt vé có ngày bay vào giữa tuần sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Và các dịp lễ lớn lưu lượng đến Nha Trang rất lớn và điều đó khiến cho giá vé tăng lên rất cao. Chính vì thế bạn nên hạn chế đi du lịch Nha Trang vào các dịp lễ.

Đặt vé máy bay nhanh