Vé máy bay đi Tokyo

Vé máy bay đi Tokyo giá rẻ từ Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng .Tokyo là thủ đô của Nhật Bản một thành phố hiện đại và có nét văn hóa nổi bậc hàng đầu thế giới hiện nay. Hàng năm có nhiều người săn tìm vé máy bay đi Tokyo để tham quan du lịch. Thời gian mùa hoa anh đào tại Nhật Bản là thời điểm giá vé máy bay đi từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Tokyo tăng cao. Nhưng nếu bạn biết một số cách săn vé đi Tokyo bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

vé máy bay đi Tokyo

Hành khách đến Tokyo sẽ phải ghé qua sân bay Narita và đây là một sân bay lớn và thường được nhiều người Việt lựa chọn khi đến Nhật, hay quá cảnh khi đến quốc giá khác là đặc biệt là khi đi Mỹ.

Một chiếc vé máy bay đi Nhật Bản nói chung không hề rẻ nhất là đối với những ai có thu nhập thấp. Nhưng nếu bạn lựa chọn hành trìn bay thích hợp đặc biệt là bay transit giá vé sẽ rẻ hơn khá nhiều. Một ví dụ như khi bạn bay  từ TPHCM đi Tokyo với chặng bay thẳng của Vietnam Airlines giá vé đến gần 18 triệu, nhưng nếu ban transit của hãng Cathay Pacific giá vé chỉ vào khoảng 11 triệu đồng. Mức chênh lệch này khá lớn. Thậm chí với con số chênh lệch đó sẽ đủ cho bạn chi tiêu khi đến Tokyo. Do đó nếu bạn có thời gian rộng và không ngại đi transit lời khuyên của Traveltop đưa ra đó chính là bạn nên bay hành trình transit.

Vé máy bay đi Tokyto giá bao nhiêu?

Từ Việt Nam bạn có thể đến Tokyo bằng chặng bay thẳng tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Trong đó giá vé máy bay thường dao động từ 15 – 20 triệu đồng, chặng bay transit có giá từ 10 – 15 triệu đồng cho một vé khứ hồi. Bạn nên liên hệ với Traveltop  để được hỗ trợ đặt vé rẻ con số sẽ thấp hơn mức giá trên không những thế còn được hỗ trợ về các thủ tục quá cảnh nếu bạn lựa chọn hành trình bay quá cảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể mua vé từ Tokyo đến những nơi khác tại Nhật Bản như: Osaka, Fukuoka…

Nên mua vé máy bay đi Tokyo hãng nào?

Có không ít hãng hàng không khai thác chặng bay đến Toky từ Việt Nam. Nếu là người lần đầu đi nước ngoài hay lần dầu đi Nhật có thể lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines và chọn chuyến bay thẳng. Ngoài ra còn có một số hãng bay nước ngoài khác như: Cathay Pacific (quá cảnh tại Hongkong), Japan Airlines,  China Southern Airlines (quá cảnh tại Trung Quốc)… Mỗi hãng bay sẽ có chất lượng dịch vụ riêng.  Traveltop sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hãng bay có hành trình bay thích hợp cho kế hoạch chuyến đi của mình.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.