Vé máy bay đi Sihanoukville

Sihanoukville là thành phố cảnh duy nhất của Campuchia, vé máy bay đi Sihanoukville giá rẻ tại Traveltop với nhiều chính sách khuyến mãi giảm giá vé cho khách hàng. Khách hàng đặt vé tại Traveltop sẽ luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay của mình.

Hiện nay từ Việt Nam có chuyến bay thẳng đến Sihanoukville của Vietnam Airlines với giá vé máy bay không quá cao. Để biết chính xác giá vé máy bay đến Sihanoukville của bạn bao nhiêu hãy liên hệ với Traveltop để được báo giá hành trình bay. Bạn có thể để lại số thoại và hành trình bay của mình Traveltop sẽ liên hệ lại để báo giá.

Đặt vé máy bay đi Sihanoukville tại Traveltop sẽ được hỗ trợ gì?

Nếu bạn ở tại TPHCM sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ như: giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay và đây là dịch vụ miễn phí.

Bạn có thể đến Sihanoukville bằng phương tiện giao thông cá nhân hoặc công cộng. Đi bằng ô tô, đó là chuyến đi dài 140 dặm lên Quốc lộ 4 từ Phnom Penh. Tại thời điểm xuất bản, một số công ty xe buýt đã vận hành tuyến giữa Phnom Penh và Sihanoukville, bao gồm Mekong Express, Phnom Penh Sorya, GST Express, Rith Mony và Paramount Angkor Express. Thời gian hành trình một chiều bằng xe buýt là khoảng bốn giờ. Sân bay quốc tế Sihanoukville chỉ là một vài dặm về phía đông của trung tâm thành phố. Tất cả các chuyến bay đã bị đình chỉ từ năm 2007 đến 2011; vào tháng 12 năm 2011 Campuchia Angkor Air đã phục hồi ba chuyến bay hàng tuần giữa Siêm Riệp và Sihanoukville.

Bãi biển Sihanoukville

Các bãi biển của Sihanoukville bao gồm từ các khu du lịch phát triển lớn đến bãi cát trắng trải dài. Các bãi biển du lịch lớn gần thị trấn bao gồm Bãi biển Serendipity, Bãi biển Chiến thắng và Bãi biển Occheuteal, liền kề với Bãi biển Serendipity. Các bãi biển yên tĩnh bên ngoài thị trấn bao gồm nãi biển Otres, Bãi biển Hawaii, Bãi biển Độc lập và các bãi biển trên các hòn đảo ngoài khơi. Một số khách sạn ở Sihanoukville duy trì các bãi biển riêng để sử dụng cho khách độc quyền; bãi biển được chải chuốt tại Sokha là một ví dụ về một bãi biển tư nhân mà những người không phải là khách có thể truy cập với một khoản phí hàng ngày.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.