Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Mỹ hãng Delta

Delta là hãng bay lớn nhất thế giới hiện nay, vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Air Lines được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn. Tại Traveltop bán vé đi Mỹ hãng Delta Air Lines giá rẻ do chính sách giá vé đặc biệt của hãng bay chỉ dành riêng cho Traveltop.

Delta Air Lines là một hãng bay chất lượng, tại Việt Nam nếu muốn đi Mỹ lựa chọn hãng Delta Air Lines là một sự lựa chọn khá tốt. Có khá nhiều chặng bay của Delta Air Lines từ Việt Nam sang Mỹ trong ngày  chọ bạn lựa chọn. Thông thường khi bay hãng Delta Air Lines hành khách sẽ quá cảnh tại Seoul – Hàn Quốc.

Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Air Lines thường khoảng 1200USD/vé khứ hồi. Nhưng do giá vé sẽ phụ thuộc vào điểm đi và điểm đến cùng với đó là giá vé tại từng thời điểm sẽ khác nhau. Chính vì thế nếu biết chính xác giá vé bạn hãy liên hệ với Traveltop ngay để biết chính xác vé hành trình bay của mình hoặc bạn hãy để lại số điện thoại và hành trình bay  của mình tại khung chat Traveltop sẽ liên hệ lại với bạn. Traveltop.vn sẽ báo giá vé hãng Delta Air Lines và một số hãng bay khác cho bạn lựa chọn.

Ngoài giá vé tốt, khi đặt vé đi Mỹ tại Traveltop bạn sẽ được các dịch vụ hỗ trợ sau:

+ Tư vấn lựa chọn hành trình bay phù hợp. Đặc biệt là với những ai lần đầu sang Mỹ.

+ Hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Dịch vụ hỗ trợ này rất hữu ích với những ai lần đầu đi máy bay sang Mỹ hay những hành khách lớn tuổi.

+ Traveltop sẽ đặt các dịch vụ hỗ trợ từ hãng bay cho hành khách nếu như có nhu cầu.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.