Vé máy bay đi Mỹ hãng Delta

Delta là hãng bay lớn nhất thế giới hiện nay, vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Air Lines được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn. Tại Traveltop bán vé đi Mỹ hãng Delta Air Lines giá rẻ do chính sách giá vé đặc biệt của hãng bay chỉ dành riêng cho Traveltop.

Delta Air Lines là một hãng bay chất lượng, tại Việt Nam nếu muốn đi Mỹ lựa chọn hãng Delta Air Lines là một sự lựa chọn khá tốt. Có khá nhiều chặng bay của Delta Air Lines từ Việt Nam sang Mỹ trong ngày  chọ bạn lựa chọn. Thông thường khi bay hãng Delta Air Lines hành khách sẽ quá cảnh tại Seoul – Hàn Quốc.

Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Air Lines thường khoảng 1200USD/vé khứ hồi. Nhưng do giá vé sẽ phụ thuộc vào điểm đi và điểm đến cùng với đó là giá vé tại từng thời điểm sẽ khác nhau. Chính vì thế nếu biết chính xác giá vé bạn hãy liên hệ với Traveltop ngay để biết chính xác vé hành trình bay của mình hoặc bạn hãy để lại số điện thoại và hành trình bay  của mình tại khung chat Traveltop sẽ liên hệ lại với bạn. Traveltop.vn sẽ báo giá vé hãng Delta Air Lines và một số hãng bay khác cho bạn lựa chọn.

Dịch vụ hỗ trợ khi đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Delta tại Traveltop 

+ Tư vấn lựa chọn hành trình bay phù hợp. Đặc biệt là với những ai lần đầu sang Mỹ.

+ Hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Dịch vụ hỗ trợ này rất hữu ích với những ai lần đầu đi máy bay sang Mỹ hay những hành khách lớn tuổi.

+ Traveltop sẽ đặt các dịch vụ hỗ trợ từ hãng bay cho hành khách nếu như có nhu cầu.

Mùa cao điểm

Mỹ bao gồm 50 tiểu bang. Khách du lịch lần đầu đến trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ có rất nhiều điểm đến hấp dẫn để lựa chọn trong quốc gia rộng lớn này. Từ những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục, đến voi ma mút và người đàn ông quyến rũ đã tạo nên những thành phố bằng thép và kính cao chót vót. Nói chung, mùa du lịch cao điểm diễn ra từ tháng 5 đến tháng 9, và mùa vai của mùa xuân và mùa thu là những tháng đẹp nhất để tham quan bờ biển phía đông và phía tây. Thời gian tốt nhất để ghé thăm thực sự phụ thuộc vào nơi bạn sẽ đến ở Hoa Kỳ và những gì bạn muốn xem. Đối với du lịch trong mùa vai, đặt trước ít nhất một tháng và cho cuốn sách mùa cao điểm trước ít nhất sáu tháng.

Mùa giảm giá

Các chuyến bay giá rẻ đến Hoa Kỳ luôn có thể được tìm thấy vào mùa đông. Giá vé máy bay và nhiệt độ giảm rõ rệt trong những tháng mùa đông ở các bang phía bắc, ngoại trừ các khu nghỉ mát trượt tuyết. Hầu hết các điểm tham quan ở các thành phố lớn vẫn mở cửa quanh năm nhưng các thị trấn ven biển nhỏ hơn và các điểm đến theo mùa đóng cửa trong mùa đông.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.