Vé máy bay đi Mỹ hãng China

Trong những năm gần đây các hãng hàng không Trung Quốc nổi lên nhờ vào giá rẻ. Traveltop bán vé máy đi Mỹ các hãng như China Airlines, China Southern Airlines, Air China, Xiamen Airlines giá rẻ. Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay trên chính vì thế giá vé đi Mỹ hãng China sẽ tốt hơn những nơi khác.

Thực tế nhiều người lựa chọn các hãng China chủ yếu là vì giá rẻ, giá vé chênh lệch giữa các hãng bay Trung Quốc với các hãng bay khác khá lớn. Một nhược điểm khá lớn của các hãng bay Trung Quốc đó dịch vụ hỗ trợ khách hàng không cao. Tuy nhiên khi bạn mua vé qua Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay.

Giá vé máy bay đi Mỹ của một số hãng bay Trung Quốc:

+ China Southern Airlines giá khoảng 700USD/vé khứ hồi

+ Air China giá vé khoảng 750USD/vé khứ hồi

+ China Eastern Airlines khoảng 800USD/ vé khứ hồi

+ China Airlines khoảng 900USD/vé khứ hồi

Giá vé trên chỉ mang thính tham khảo và bạn hoàn toàn có thể mua được giá vé rẻ hơn từ 100 – 200USD khi đặt vé qua Traveltop. Và giá vé sẽ thay đổi vào từng thời điểm khác nhau.

Nếu so sánh giá  vé đi Mỹ của các hãng bay Trung Quốc với các hãng như Eva Air, Cathay Pacific, Korean Air… giá vé các hãng Trung Quốc sẽ thấp hơn khoảng 100 – 200USD. Nếu bạn cần báo giá hành trình bay của mình hãy liên hệ với Traveltop hoặc để lại số điện thoại cùng với hành trình bay tại khung chat Traveltop sẽ liên hệ lại với bạn để báo giá vé của các hãng bay Trung Quốc và nhiều hãng bay khác.

Cùng với mức giá rẻ Traveltop còn có các dịch vụ hỗ trợ như:

+ Tư vấn hành trình bay tối ưu nhất cho hành khách và phù hợp với điều kiện visa của bạn.

+ Hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất đối với hành khách khởi hành từ TPHCM.

+ Hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi khách hàng đang ở tại nước ngoài.

Có thể mất hơn một tuần để đi vòng quanh đất nước rộng lớn này nhưng bất cứ điều gì bạn muốn làm, bạn có thể làm điều đó ở đây! Từ nhà nước đến nhà nước mọi thứ thay đổi từ cảnh quan đến thực phẩm, con người đến văn hóa. Từ đồng bằng hoang vắng rộng lớn đến những ngọn núi tuyết, những khu rừng rậm rạp đến những hồ nước trên núi cao, những vườn nho tươi tốt đến những con đường đô thị dày đặc, những bãi biển cát trắng cho đến những đỉnh núi hiểm trở.

Mua sắm ở New York, lễ hội ở New Orleans, đi bộ ở Colorado, nhìn qua Grand Canyon, xem bóng chày ở Boston, lưỡi dao ở LA, đánh bạc ở Las Vegas, uống cocktail ở Miami, xem cá voi ở Alaska, hula ở Hawaii , đi xe điện ở San Francisco, danh sách này là vô tận.

Mỹ cung cấp cho bạn bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. Đây là một kỳ nghỉ bạn thực sự có thể làm cho riêng mình, để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên và những câu chuyện thậm chí tốt hơn để kể trong nhiều năm tới!

Tìm các giao dịch tốt nhất trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ từ Vương quốc Anh . Duyệt các chuyến bay giá rẻ từ hơn 600 hãng hàng không và đại lý du lịch hàng đầu để đảm bảo giá chuyến bay tốt nhất. Traveltop.vn rất nhanh và dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tìm kiếm giá vé thấp nhất sau đó đặt trực tiếp bằng cách nhấp qua trang web của hãng hàng không hoặc đại lý du lịch.

Kiểm tra các ưu đãi chuyến bay mới nhất hoặc sử dụng hộp tìm kiếm để nhập ngày du lịch cụ thể của bạn và để Traveltop tìm các chuyến bay rẻ nhất đến Hoa Kỳ hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn đi. Bạn có linh hoạt khi đi du lịch không? Chúng tôi có thể cho bạn thấy những ngày rẻ nhất trong tháng để bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.