Vé máy bay đi Manchester

Manchester là một thành phố lớn tại Anh, vé máy bay đi Manchester tại Traveltop đang có giá rẻ của nhiều hãng bay cho bạn lựa chọn. Khi mua vé đi Manchester tại Traveltop bạn còn nhận được nhiều hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay của mình.

Có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi đến Manchester như: Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Swiss, Finnair, Cathay Pacific, Turkish Airlines, Qatar Airways, Emiratse… Hành trình bay từ Việt Nam sang Manchester cho dù bạn bay từ TPHCM hay Hà Nội vẫn phải bay với ít nhất 1 điểm nối chuyến.

Giá vé máy bay đi Manchester của các hãng bay trên thường không có sự chênh lệch quá lớn chính vì thế bạn nên lựa chọn hãng bay chất lượng cho hành trình bay đến Manchester của mình. Do giá vé của từng hãng bay sẽ khác nhau tại từng thời điểm chính vì thế bạn nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất. Hoặc bạn có thể để lại hình trình và số điện thoại của mình tại khung chat, Traveltop sẽ liên hệ lại bạn. Bạn có thể check giá tại: https://traveltop.vn/ve-may-bay-quoc-te/

Do là hành trình bay transit nên bạn hãy đặt vé tại Traveltop thay vì tự mình đặt vé. Nguyên nhân là vì tại Traveltop sẽ tìm hiểu điều kiện visa của bạn để lựa chọn hành trình bay phù hợp nhất. Khi bay transit nếu bạn không biết cách lựa chọn hãng bay tại điểm transit bạn phải lấy hành lý ký gửi ra ngoài rất mệt mỏi và đôi lúc khi lại thủ tục lại sẽ gặp một số rắc rối.  Ngoài ra tại Traveltop còn có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng như: giao vé tận nơi cho khách hàng tại TPHCM, hỗ trợ khách hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay dịch vụ này rất có ích với những ai lần đầu đi máy bay sang Manchester.

Khi nào là thời gian tốt nhất để bay đến Manchester?

Mùa cao điểm:

Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Manchester là từ tháng 6 đến tháng 9, vì đây là lúc thời tiết dễ chịu nhất và có nhiều lễ hội và sự kiện ngoài trời. Vào tháng Năm, có Great Manchester Run, nơi thành phố bùng nổ với các vận động viên và đội quay phim, vì vậy hãy đặt chỗ trước vì chi phí vé máy bay đi Manchester sẽ cao hơn rất nhiều trong khoảng thời gian này. Mùa xuân và mùa thu cũng là thời điểm tốt để đến Manchester, mặc dù mưa sẽ nhiều hơn vào mùa hè, nhưng bạn vẫn có thời tiết ấm áp và các chuyến bay giá rẻ đến Manchester sẽ dễ tìm hơn rất nhiều.

Mùa giảm giá:

Từ cuối mùa thu cho đến sau Giáng sinh, Manchester ít bận rộn hơn về du lịch nên bạn sẽ tìm thấy những chuyến bay rẻ nhất tới Manchester sau đó. Nếu bạn đặt sớm, bạn có thể đảm bảo giá rẻ tuyệt đối cho vé máy bay, mặc dù nhược điểm là thời tiết sẽ rất nhiều và ẩm ướt hơn trong những tháng cao điểm. Tháng 10 tổ chức Lễ hội văn học Manchester, nơi các tác giả nổi tiếng đã được ủy nhiệm đặc biệt. Mặc dù là vào mùa cao điểm, bạn sẽ cần đặt chuyến bay đến Manchester sớm để tiết kiệm tiền cho vé máy bay vì giá sẽ tăng khi tháng 10 đến gần.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Manchester?

Thông thường giá là rẻ nhất từ ​​tháng 12 đến tháng 4, với một số tăng khi mùa xuân đến. Giáng sinh và năm mới ‘cũng có thể tăng giá vé máy bay của bạn, vì vậy hãy đảm bảo các chuyến bay của bạn đến Manchester vào đầu năm nếu bạn muốn đến tham dự lễ kỷ niệm lễ hội. Nếu bạn linh hoạt thì bạn sẽ có cơ hội tìm thấy các chuyến bay rẻ nhất tới Manchester, với một số món hời được tìm thấy trong và vào mùa cao điểm nếu bạn đặt đủ trước. Nếu bạn đảm bảo vé máy bay của mình đủ sớm, bạn có thể lấy các chuyến bay từ ít nhất là £ 20, vì vậy sẽ rất đáng để đi vòng quanh nếu bạn có sự linh hoạt khi đi du lịch.

Những hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Manchester?

British Airways và FlyBE là hai hãng hàng không lớn cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến Manchester, mặc dù các hãng hàng không khác như KLM có cung cấp vé máy bay giá rẻ nhưng bạn sẽ có một chuyến bay trực tiếp. British Airways có lợi ích là cung cấp thức ăn và đồ uống miễn phí trên các chuyến bay của họ, tuy nhiên bạn có thể không tận dụng được điều này do thời gian bay ngắn. Tuy nhiên, các chuyến bay giá rẻ đến Manchester dễ dàng được tìm thấy, vì vậy hãy so sánh giữa British Airways và FlyBE qua các ngày tương tự vì một chuyến có thể rẻ hơn rất nhiều so với chuyến bay khác và ngược lại.

Làm thế nào để có được từ sân bay đến trung tâm thành phố?

Có một nhà ga chuyên dụng tại sân bay chạy cùng với Trainline. Bạn có thể nhảy vào để đến trung tâm Manchester hoặc thậm chí đến các thành phố lớn khác nếu bạn cần. Bạn có thể tìm thấy vé giá rẻ trực tuyến hoặc mua chúng tại sân bay, tuy nhiên nếu bạn mua chúng trực tuyến trước, bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Từ cùng một trạm tại sân bay, bạn cũng có thể có một huấn luyện viên, một lần nữa nếu bạn mua vé trước thì nó sẽ rẻ hơn cho bạn. Các huấn luyện viên đến từ National Express đôi khi cung cấp vé giá rẻ một cách lố bịch, điều này được chào đón nhiều hơn sau khi bạn mua vé máy bay. Một lựa chọn khác là nhảy lên xe điện từ nhà ga để vào Greater Manchester. Trên hết, bạn có thể thuê một chiếc xe hơi hoặc bắt taxi từ bên ngoài sân bay,

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.