Vé máy bay đi Kansai giá rẻ

Kansai là một trong những điểm đến ưa thích của người Việt Nam khi đến Nhật Bản. Traveltop bán vé máy bay đi Kansai giá rẻ từ TPHCM, Hà Nội của nhiều hãng bay quốc tế với nhiều hàng trình cho bạn lựa chọn.

Tại Việt Nam bạn muốn đi Kansai sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hãng bay và hành trình bay. Trong đó mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay tương ứng. Chính vì thế bạn cần lựa chọn hãng bay có hành trình bay và giá vé phù hợp với mình trong chuyến đi.

Vé máy bay đi Kansai

Nên mua vé máy bay đi Kansai của hãng nào?

Một số hãng bay thực hiện chặng bay đến Kansai –  Nhật Bản như: Tway Air, Uni Airways, China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines, China Airlines… đặc biệt chặng bay từ TPHCM – Kansai hãng Vietnam Airlines có chặng bay thẳng.

Giá vé máy bay đi Kansai của một số hãng bay:

+ Hãng Tway Air giá vé từ 200USD nối chuyến tại Hàn Quốc

+ Hãng Uni Airways giá vé từ 250USD nối chuyến tại Đài Loan

+ Hãng China Eastern Airlines giá vé từ 350USD nối chuyến tại Trung Quốc

+ Hãng Hong Kong Airlines giá vé từ 350USD nối chuyến tại Hong Kong

+ Hạng Cathay Pacific giá vé từ 400USD quá cảnh tại Hong Kong

+ Riêng với chặng bay thẳng của Vietnam Airlines từ TPHCM – Kansai có giá vé từ 650USD. Và thời gian của chặng bay thẳng này 4h45 phút bay. Đối với những chặng bay nối chuyến sẽ tùy thuộc vào thời gian nối chuyến và thời gian của tổng hành trình bay từ 10 tiếng trở lên.

Do giá vé có sự thay đổi liên tục, chính vì thế bạn cần nên liên hệ với vé máy bay Traveltop để được hỗ trợ đặt hành trình bay có giá vé tốt nhất. Traveltop là đại lý của tất cả hãng bay chính vì thế khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về hành trình bay phù hợp với chuyến đi của bạn.

Tổng quan về Kansai

Sân bay Osaka Kansai (KIX) nằm trên một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Osaka. Nó đã được mở để giảm tải sân bay Osaka trên đất liền. Nó nằm tại ngoài khơi bờ biển của Thành phố Izumisano, và khoảng 24 dặm (38km) từ trung tâm Osaka. Khu phức hợp có rất nhiều thứ đang diễn ra – nhà máy điện riêng, nhà máy lọc nước, căn cứ của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản và một bưu điện quốc tế lớn.

Sân bay rộng rãi và được thiết kế tốt với nhiều nhà hàng và cửa hàng, phòng chờ, khu vui chơi trẻ em và phòng mát-xa. Mặc dù trên một hòn đảo, có một số lựa chọn giao thông công cộng để đến đất liền.

Là một trong những sân bay được đánh giá cao nhất thế giới, sân bay Osaka Kansai khó có thể gây thất vọng. Hầu hết các chuyến bay đến Sân bay Osaka Kansai là khu vực, với các tuyến bận rộn đến Bắc Kinh, Đài Bắc, Bangkok, Tokyo và các thành phố châu Á khác.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.