Vé máy bay đi Istanbul

Đặt mua vé máy bay đi Istanbul tại Traveltop với nhiều chính sách giảm giá đặc biệt. Là đại lý cấp 1 Traveltop cung cấp vé giá rẻ đi Istanbul của tất cả hãng bay với mức giá gốc của các hãng bay.

Từ Việt Nam có chặng bay thẳng đến Istanbul của hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines. Với chặng bay thẳng này hành khách sẽ không phải bay nối chuyến. Không những thế Turkish Airlines là một trong những hãng bay tốt nhất Châu Âu một chuyến bay thẳng kéo dài gần 12 tiếng bạn sẽ không quá mệt mỏi.

Giá vé máy bay đi Istanbul hãng nào rẻ nhất?

Giá vé máy bay đi Istanbul của hãng Turkish Airlines thường khoảng 1100USD/vé khứ hồi (tham khảo). Và bạn hoàn toàn có thể mua được giá vé rẻ hơn liên hệ với Traveltop do Traveltop là đại lý cấp 1. Tuy nhiên hãng sẽ không bay thẳng vào tất cả các ngày trong tuần, sẽ có ngày có chặng bay thẳng từ TPHCM đến Istanbul và sẽ có ngày bay hành trình TPHCM – Istanbul nhưng nối chuyến tại Hà Nội trong khoảng 2h30.

Nếu bạn cảm thấy giá vé đi Istanbul khá cao, bạn có thể lựa chọn hành trình bay transit của một số hãng bay khác như: Qatar Airways, Emirates, Vietnam Airlines…. Do là hành trình bay nối chuyến nên bạn sẽ phải quá cảnh tại một quốc gia nào đó. Bạn lo lắng về lựa chọn hành trình bay transit khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hành trình bay phù hợp với bạn nhất.

Tại Traveltop cung cấp vé giá rẻ đi Istanbul từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Nếu bạn bay từ TPHCM sẽ có những dịch vụ hỗ trợ như: giao vé tận nơi miễn phí và vào ngày bay sẽ có nhân viên đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Hãy để lại số điện và hành trình bay của mình tại khung chat, Traveltop sẽ liên hệ lại với bạn để báo giá hành trình bay.

Istanbul là thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ với dân số khoảng 14 triệu dân. Istanbul là di sản phong phú với sự kết hợp của châu Âu và Châu Á. Istanbul được xem là ngôi nha của những kiệt tác nghệ thuật, kiến trúc và những câu chuyện thần thoại, bên cạnh đó Istanbul còn cho thấy đây là một thành phố hiện đại, nhộn nhịp.

Ẩm thực là một nét đặc trung của Istanbul, thậm chí nhiều người đánh giá ẩm thực của Thổ Nhĩ Kỳ là nền ẩm thực nổi bậc nhất khu vực châu Âu.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.