Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

Calgary là một trong những thành phố đang sống nhất tại Canada, có nhiều người Việt Nam lựa chọn Calgary làm nơi định cư. Vé máy bay đi Calgary giá rẻ tại Traveltop của nhiều hãng bay cho bạn lựa chọn, ngoài ra hành khách đặt vé tại Traveltop còn nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ.

Có nhiều hãng bay thực hiện chặng bay đến Calgary – Canada nhưng điểm chung của các hãng bay là hành trình bay bay với 2 điểm transit, trong đó có một chặng bay nối chuyến nội địa Canada. Hành khách cần lưu ý khi bay chặng nội địa này phải lấy hành lý ký gửi ra ngoài để làm thủ tục chặng bay. Tuy nhiên sẽ có một số hãng điểm trasit tại Mỹ, khi đó nếu bạn bay tất cả hành trình cùng một hãng hành lý sẽ được chuyển thẳng đến Calgary. Bạn có thể lựa chọn một số hãng bay: China Eastern Airlines, Eva Air, Delta Air Lines, China Airlines, Cathay Pacific, Air Canada…

Do mỗi hãy bay sẽ có giá vé và hành trình bay khác nhau chính vì thể bạn hãy liên hệ với Traveltop để được báo giá vé máy bay đi Calgary của mình. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat để được hỗ trợ.

Khách hàng tại TPHCM sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ như giao vé tận nơi tại TPHCM, hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay và giải đáp các thắc mắc vấn đề liên quan đến chuyến bay.

Kinh nghiệm du lịch Calgary:

Tháng tốt nhất

Thời gian tốt nhất để đến thăm Calgary là từ tháng 6 đến tháng 8, khi hầu hết các sự kiện đặc biệt của thành phố diễn ra; và từ tháng 11 đến tháng 3 khi điều kiện trượt tuyết đang ở thời kỳ đỉnh cao. Những tháng mùa đông đánh dấu mùa thấp điểm của thành phố với nhiệt độ đóng băng ngăn cản người xem và giảm giá phòng (tại những khách sạn không đóng cửa). Các khách sạn mở cửa trở lại để chào đón du khách mùa hè, nhưng bạn có thể mong đợi tìm thấy giá cao nhất. Bạn sẽ tìm thấy một số giao dịch tốt; tuy nhiên, nếu bạn đặt trước một vài tuần. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền mà không phải đối mặt với nhiệt độ thấp, hãy lên kế hoạch cho chuyến thăm vào tháng Tư hoặc tháng Mười khi thành phố không có khách du lịch và mùa đông băng giá.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền tại Calgary

Dựa vào giao thông công cộng khi đi tàu và đi vào trung tâm thành phố, không cần phải vung tiền vào bãi đậu xe hoặc taxi. CTrain (hệ thống đường sắt nhẹ của Calgary) cung cấp các chuyến đi miễn phí trong khu vực đó.

Mang theo khách sạn của riêng bạn Bạn có thể tiết kiệm tiền cho chỗ ở bằng cách đặt đầu tại Khu cắm trại phía tây Calgary, nơi có phòng tắm, vòi hoa sen và giặt ủi với giá khoảng 30 CAD mỗi đêm.

Bundle up Winter là thời gian rẻ nhất để ghé thăm, vì vậy hãy đóng gói parka của bạn và chuẩn bị cho một trận bão tuyết.

Đi lại tại Calgary

Cách tốt nhất để đi xung quanh Calgary là sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Hệ thống Giao thông Calgary cung cấp dịch vụ xe buýt và xe điện nhẹ hiệu quả và giá cả phải chăng trên toàn thành phố. Khi thời tiết đẹp, nhiều người lựa chọn xe đạp thay thế, có hàng trăm con đường dành cho xe đạp. Nếu bạn đến thị trấn bằng từ Sân bay Quốc tế Calgary (YYC), bạn có thể đi xe buýt Calgary đến ga Whitehorn. Từ đó, đi xe lửa đến nhà nghỉ của bạn hoặc ngã ba hơn $ 40 CAD (khoảng $ 40 USD) cho một chiếc taxi.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.