Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Brussels

Traveltop bán vé máy bay đi Brussels giá rẻ với nhiều chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng. Bruxelles là thủ đô của nước Bỉ chính và hàng năm có nhiều người Việt Nam đi Bruxelles để tham quan, du lịch.

Có nhiều hãng bay thực hiện chặng bay đến Brussels từ Việt Nam, theo đó mỗi hãng bay sẽ có giá vé và hành trình trình bay khác nhau. Hành trình bay từ Việt Nam sang Brussels là hành trình bay với ít nhất 1 điểm nối chuyến. Chính vì thế khi lựa chọn hành trình bay bạn cần phải lựa chọn hành trình với điểm quá cảnh phù hợp với điều kiện visa của mình.

Giá vé máy bay đi Brussels của một số hãng bay như sau:

+ Cathay Pacific có giá khoảng 1100USD/vé khứ hồi

+ Vietnam Airlines có giá vé khoảng 1100USD/vé khứ hồi

+ Thai Airways có giá khoảng 1200USD/vé khứ hồi

+ Emirates có giá khoảng 1200USD/vé khứ hồi

+ Air France có giá khoảng 1300USD/vé khứ hồi

Giá vé trên chỉ mang tính tham khảo và hoàn toàn có thể rẻ hơn hàng trăm USD nếu bạn tiến hành đặt vé sớm tại Traveltop.vn. Là đại lý vé cấp 1 Traveltop sẽ cam kết giá vé đi Bruxelles là mức giá rẻ nhất do chính sách giá đặc biệt đang được áp dụng. Bạn nên đặt vé ngay khi có mức giá thích hợp với mình, nếu bạn muốn chờ vé rẻ chỉ trong trường hợp thời điểm chuyến đi của bạn cách khoảng 5 – 6 tháng so với thời điểm hiện tại.

Nếu như bạn lần đầu đi máy bay sang Bruxelles và không biết cách chọn hành trình bay với điểm quá cảnh phù hợp với điều kiện visa của mình thì Traveltop sẽ hỗ trợ bạn. Không những thế những khách hàng của Traveltop sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay nếu như khởi hành tại TPHCM.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.