Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Adelaide

Traveltop bán vé máy bay đi Adelaide giá rẻ của tất cả hãng bay các hãng bay. Bạn có thể dễ dàng mua được vé đi Adelaide khuyến mãi tại Traveltop ở nhiều thời điểm trong năm. Hiện nay, có nhiều hãn bay thực hiện chặng bay từ TPHCM – Adelaide, Hà Nội – Adelaide, Đà Nẵng – Adelaide mỗi hãng sẽ có mức giá và hành trình bay khác nhau.

Vietnam Airlines và Jetstar là 2 hãng bay trong nước thực hiện chặng bay đến Adelaide. Tuy nhiên cả 2 hãng bay này đều không có chặng bay thẳng thay vào đó hành khách phải bay transit tại một điểm trước khi bay đến Adelaide.

+ Giá vé máy bay đi Adelaide của Vietnam Airlines khoảng 900USD/vé khứ hồi.

+ Giá vé đi Adelaide của Jetstar khoảng 850USD/vé khứ hồi.

** Giá vé trên chỉ mang tính tham khảo, giá vé thực tế sẽ cao hoặc thấp hơn tùy vào thời điểm bạn đặt vé. Nhưng khi đặt vé càng sớm giá sẽ càng rẻ.

Cả 2 hãng bay này đều quá cảnh tại Melbourne sau đó bay đến Adelaide.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số hãng bay khác như: China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines. Tuy nhiên, với chuyến bay đến Adelaide bạn nên lựa chọn Malaysia Airlines hoặc Singapore Airlines vì khi bay hãng China Southern Airlines sẽ phải bay vòng về Trung Quốc, sau đó từ Trung Quốc bay xuống Úc sẽ mất khá nhiều thời gian. Các chuyến bay đi Adelaide từ Việt Nam của các hãng bay này sẽ bay với ít nhất 1 điểm nối chuyến và giá vé trung bình khoảng 1000USD/vé khứ hồi.

Khi bạn mua vé đi Adelaide tại Traveltop bạn sẽ được mua vé với giá đặc biệt thấp hơn hoặc ngang với hãng bay. Bạn hoàn toàn có thể so sánh giá tại Traveltop với những nơi khác để lựa chọn nơi bán có giá tốt. Khách hàng của Traveltop sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như: giao vé tận nơi miễn phí tại TPHCM, hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.