Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Xin làm visa Canada mất bao lâu?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người xin visa Canada để du học, định cư và du lịch. Đây là một phương án thay thế hoàn hảo cho Mỹ, khi chính sách nhập cư của Mỹ ngàng càng siết chặt hơn. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến là xin làm visa Canada mất bao lâu thì sẽ biết kết quả? Điều này rất quan trọng nhất là với những ai xin visa định cư để chuẩn bị rất nhiều thứ khác trước khi đến Canada.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Canada là khoảng 3 tuần. Lưu ý là 3 tuần này sẽ tính theo những làm việc. Chính vì thế bạn sẽ chờ ít nhất 1 tháng để biết được kết quả xin visa Canada của mình. Nếu vào tháng cao điểm thời gian có thể kéo dài lên đến 2 tháng do lượng hồ sơ tăng cao.

Đối với chính sách visa Canada có phần khắt khe hơn những nước khác, nên tốt nhất bạn nên nộp hồ sơ trước  từ 3 – 4 tháng. Phần lớn người Việt Nam xin visa Canada phải phỏng vấn chính vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần.

Ngoài ra, chất lượng hồ sơ là một trong những yếu tố quyết định thời gian duyệt hồ sơ nhanh hay chậm. Nếu hồ sơ của bạn “đẹp”, hộ chiếu đi đã đi nhiều nước phát triển, đầy đủ các thông tin yêu cầu, đặc biệt thông tin bạn cung cấp phải chính xác tuyệt đối thì thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ rất nhanh. Ngược lại nếu hồ sơ của bạn không chính xác hoặc có sai xót phía lãnh sự sẽ yêu bạn bổ sung và như thế sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa. Ngoài ra, nếu không may hồ sơ của bạn bị từ chối thì bạn cần ít nhất 6 tháng nữa để nộp lại. Chính vì thế trong lần chuẩn bị hồ sơ của mình bạn nên có sự chăm chút, các thông tin phải chính xác 100%.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Canda ở đâu?

+ Tại Hà Nội: Tầng KT 2A, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn cần mua vé máy bay đi Canada hãy liên hệ với Traveltop để được đặt vé vé giá rẻ nhất. Ngoài ra, nếu bạn khởi hành trình từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Xem thêm:

Khám sức khỏe xong bao lâu có visa Canada?

Danh mục