Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Visa Schengen có đi được Thổ Nhĩ Kỳ không?

Visa Schengen là một trong những loại visa quyền lực nhất thế giới hiện nay khi bạn chỉ cần 1 loại visa nhưng có thể đến được nhiều quốc gia cùng lúc thay vì phải xin mỗi nước 1 visa. Với trường hợp người có Visa Schengen có đi được Thổ Nhĩ Kỳ không?

Trong trường hợp bạn có Visa Schengen sẽ không được miễn visa vào Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên nếu bạn có Visa Schengen có thể xin e-visa (visa điện tử) để nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ với thời gian tối đa 30 ngày. Phí làm visa này là 45USD và bắt buộc phải bay bằng một hãng hàng không của Thổ Nhĩ Kỷ khi đến nước này điển hình là Turkish Airlines. Bạn có thể đặt mua vé hãng bay này tại Traveltop với mức giá rẻ hơn những đơn vị khác.

Thực tế loại visa điện tử rất dễ xin bạn chỉ cần nộp hồ sơ online và đóng phí là đã có thể được cấp.

Khi có visa Schengen bạn sẽ được miễn visa vào các nước: Ba Lan, Czech, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein. Bạn bắt buộc phải nhập cảnh vào quốc gia mình xin visa Schengen sau đó mới có thể đi được những quốc gia khác.

Xem thêm:

Visa Schengen Multiple Entry và Double Entry là gì?

Danh mục