Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Visa cấp phép du lịch Canda có 2 loại  là visa 1 lần và visa có giá trị nhiều lần du lịch tại đất nước này. Nhưng dù là bất kỳ loại visa nào chúng đều có thời gian sử dụng. Vậy visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Visa du lịch Canada 1 lần có thời gian được cấp phép nhập cảnh 1 lần duy nhất đến Canada. Tuy nhiên, nếu sử dụng loại visa này tại hải quan bạn sẽ khai báo số ngày lưu trú tại đây. Thời gian tối đa cho hành trình của bạn là 6 tháng và hết thời gian này bắt buộc bạn phải rời Canada. Nếu bạn rời Canada trước ngày hết hạn visa, với lần du lịch tiếp theo các bạn sẽ phải xin cấp visa lần nữa.

Với visa du lịch Canada nhiều lần với thị thực này bạn được quyền vào Canada nhiều lần khi thời gian thị thực chưa hết hạn. Tuy nhiên, nếu visa hộ chiếu gần đến ngày hết hạn bạn không thể xin cấp thị thực được. Chính vì thế khi visa hộ chiếu gần hết hạn bạn nên xin gia hạn.

Nếu bạn thuộc diện được miễn visa Canada cần phải lưu ý một số vấn đề sau: hộ chiếu còn giá trị, còn thời gian lưu hành tại đất nước Canada, thị thực tạm thời, thư hỗ trợ giới thiệu của người bảo lãnh, của công ty mẹ hay thư mời của người chủ doanh nghiệp, bản sao hợp đồng lao động, các bằng chứng chứng minh về tài chính của các bạn trong suốt hành trình du lịch của các bạn.

Các bạn cần chú ý với một số trường hợp như khi các bạn không cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, không cung cấp thông tin đúng sự thật hoặc không chứng minh được cho cơ quan chức năng đại sứ quán, hay các viên chức hải quan tư cách bạn có đủ để vào Canada và tất nhiên các bạn cầ đảm bảo hành trình của các bạn sẽ kết thúc và rời khỏi đất nước Canada khi thời gian thi thực của các bạn vào Canada đến thời hạn kết thúc.

Nếu bạn cần mua vé máy bay đi Canada bạn hãy liên hệ với Traveltop để được mua vé rẻ nhất. Ngoài ra, nếu bạn khởi hành từ TPHCM bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chi phí du lịch bụi tự túc Canada

Danh mục