Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay sang Đức bao nhiêu tiền?

Đức quốc gia phát triển bậc nhất khu Châu Âu chính vì thế có rất nhiều người Việt Nam sang quốc gia này để làm việc, học tập và du lịch. Vé máy bay đi Đức bao nhiêu tiền?

Thực tế hiện nay từ đầu Việt Nam đã có nhiều hãng bay khai thác hành trình sang Đức với các bay thẳng và transit. Theo đó các chặng bay thẳng sẽ có giá đắt hơn tương đối nhiều so với chặng bay transit. Điều này là khá dễ hiểu bởi bay thẳng mang đến khá nhiều tiện lợi nhất là về thời gian và sức khỏe, cùng với đó thủ tục chặng bay được thực hiện đơn giản, ít xảy ra các vấn đề rắc rối liên quan đến giấy tờ. Hiện nay, giá vé máy bay đi Đức dao động từ 10 – 20 triệu đồng tùy hãng bay, hành trình bay và thời điểm bạn mua vé giá vé sẽ khác nhau.

Mua vé máy bay đi Đức ở đâu sẽ có giá rẻ?

Mua online là hình thức đang nổ rộ và các hãng bay thường có vé giá rẻ trên các website bán vé máy bay của mình. Tuy nhiên, với những bạn mua vé máy bay đi Đức lần đầu thì bạn tốt nhất nên mua vé tại đại lý. Một mẹo nhỏ đó là bạn hãy check giá vé tại đây, để biết được giá vé của tất cả hãng bay hành trình bay của mình. Sau đó liên hệ với đại lý mua vé. Mức giá vé khi bạn mua online có thể chênh lệch từ 5 – 10 đô la. Vì sao bạn không mua trực tiếp online? nếu bạn bay lần đầu sẽ rất dễ gặp các rắc rối tại sân bay khi làm thủ tục và bạn phải tự mình giải quyết các vấn đề đó. Nếu bạn mua vé qua đại lý, khi gặp các vấn đề đó bạn phía đại lý sẽ giúp bạn giải quyết.

Khi bạn mua vé máy bay đi Đức tại Traveltop.vn ngoài việc mua được vé giá rẻ bạn còn được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay khi khởi hành từ TPHCM. Đây là dịch vụ hỗ trợ miễn phí, chỉ dành riêng cho khách hàng mua vé máy bay tại Traveltop.

Danh mục