Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay hạng thương gia đi Mỹ bao nhiêu?

Đi Mỹ bằng máy bay là một chuyến bay dài và phải quá cảnh. Chính vì lý do đó, nếu bạn là người có điều kiện về tài chính nên mua vé máy bay hạng thương gia khi đi Mỹ để được tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất của các hãng bay hàng đầu thế giới hiện nay.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Hiện nay, các dịch vụ hạng thương gia cho hành trình bay đến Mỹ của các hãng bay như: Delta Air Lines, Korean Air, Eva Air, United Airlines, All Nippon Airways, American Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific… Đây còn là những hãng bay được nhiều hành khách Việt Nam lựa chọn cho các hành trình bay đến Mỹ nói chung.

Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bao nhiêu?

Tùy theo hãng bay và hành trình giá vé sẽ khác nhau. Chính vì thế bạn hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé hạng thương gia đi Mỹ tốt nhất nhất. Traveltop cam kết giá vé sẽ luôn thấp nhất và hành khách hoàn toàn có thể so sánh với những nơi bán khác. Lưu ý để có giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Traveltop.

Với khách hàng đặt vé máy bay tại Traveltop và khởi hành từ TPHCM sẽ nhận được các dịch vụ  hỗ trợ đặc biệt. Trong đó khách hàng sẽ được đón tại sân bay Tân Sơn Nhất để hướng dẫn làm thủ tục chuyến bay và đây là dịch vụ miễn phí. Ngoài ra, trong suốt quá trình chặng bay nếu có bất kỳ thay đổi nào khách hàng có thể liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ thông qua hình thức kết nối online.

Danh mục