Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền?

Pháp là một quốc gia đáng để đến tại khu vực Châu Âu khi nước này có nền kinh tế phát triển, nhiều địa điểm du lịch và kinh đô thời trang Paris. Vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền?

Hiện nay, từ Việt Nam có nhiều sự lựa chọn cho hành khách về hãng hàng không và hành trình bay thẳng hay transit. Nếu bạn lựa chọn bay thẳng giá vé máy bay dao động từ 12 – 15 triệu đồng/ vé khứ hồi, nếu bay transit giá vé sẽ rẻ  hơn. Nhưng mức giá sẽ tùy thuộc vào thời điểm bạn mua vé và bạn bay khi nào.

Bạn nên mua vé máy bay đi Pháp ở đâu để có giá rẻ?

Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay đến Pháp chính vì thế bạn sẽ mua được giá vé rẻ. Bạn có thể check giá vé nhiều nơi để có sự so sánh giá vé. Bạn có thể check vé tại đây. Thực tế khi bay đi nước ngoài phần lớn hành khách vẫn lựa chọn mua vé tại đại lý. Nguyên nhân là vì được hỗ trợ tốt hơn về thủ tục chuyến bay, giải quyết các sự cố nếu không may xảy ra trong quá trình bay. Đặc biệt khi bạn mua vé máy bay đi Pháp tại Traveltop.vn bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay. Đây là dịch vụ chỉ dành riêng cho khách hàng mua vé tại Traveltop.

Danh mục