Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại TPHCM và Hà Nội

Korean Air là một hãng bay hoạt động rất mạnh tại Việt Nam với các đường bay đến các nước khu việc Bắc Á , đặt biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra, hành khách người Việt hay lựa chọn  Korean Air khi bay đến Mỹ và Canada. Địa chỉ văn phòng đại diện hãng Korean Air tại TPHCM và Hà Nội. >> Book vé máy bay hãng Korean Air tại: https://trungthien.com/ve-may-bay-korean-air

Trước hết bạn cần đọc thật kỹ và hiểu được giữa văn phòng đại điện và đại lý hãng Korean Air. Khi nào thì đến văn phòng đại diện khi nào thì đến đại lý của hãng? Phần địa chỉ được để ở cuối bài.

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của hãng Korean Air, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của hãng và bảo vệ các lợi ích đó. Hay nói dễ hiểu hơn khi làm việc với văn phòng đại diện thì không khác gì bạn đang làm việc trực tiếp với hãng bay.

Trong khi đó với đại lý hãng Korean Air là đơn vị hợp tác với hãng bay. Tức đại lý không thuộc trực tiếp của hãng bay.

Khi nào thì bạn phải đến văn phòng đại diện hãng Korean Air?

Văn phòng đại diện là có thể xử lý tất cả các vé máy bay hãng Korean Air mà bạn đã mua dù cho ở đại lý, website, các ứng dụng đặt vé online trực tuyến. Vì như ở trên văn phòng đại diện của hãng là đại diện cao nhất của hãng tại Việt Nam và khi bạn làm việc với văn phòng đại diện thì giống như đang làm việc với hãng bay.

Thông thường hành khách hay đến văn phòng đại diện hãng Korean Air khi vé mua tại nước ngoài, mua qua các ứng dụng đặt vé, mua qua website online mà những nơi bán vé này không có điểm hỗ trợ trực tiếp ngoài thực tế.

Ví dụ: nếu bạn mua vé qua các website Skyscanner thì cho dù bạn mua vé tại Việt Nam và đang có nhu cầu đổi vé (ngày bay, hành trình, mua thêm hành lý) khi bạn đang ở Việt Nam thì bắt buộc phải lên văn phòng hãng. Nếu bạn đang ở một tỉnh lẻ thì cũng phải chạy lên TPHCM hoặc Hà Nội để đến trực tiếp văn phòng đại diện của hãng để đổi vé. Không một đại lý nào có thể đổi vé được giúp bạn, cho dù đại lý đó là đại lý cấp 1 của hãng. Nhiều người cho rằng các website bán vé giá rẻ nên mua trên đó sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Nhưng thực tế vì những website đó không có công ty hay văn phòng đại diện nên họ không phải tốn kém một khoản phí. Tiết kiệm 1 nhưng thiệt đến 10. Và phần thiệt đó là người mua chịu thiệt, không phải các website đó chịu trách nhiệm.

Khi nào bạn nên đến đại lý?

Khi bạn chưa mua vé và cần mua một chiếc vé mới hoàn toàn thì tốt nhất nên đến mua vé ở đại lý. Nguyên nhân rất đơn giản vì đại lý thì không thể đổi vé cho bạn nếu vé đó bạn mua ở nơi khác như ở trên chúng ta đã nói. Và tất nhiên vé bạn mua ở đại lý nào thì chỉ có đại lý đó giúp bạn đổi vé, không một nào lý nào khác có thể làm được việc đó. Trong trường hợp bất khả kháng bạn không thể liên hệ với đại lý nên mình mua vé thì bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của hãng.

Nếu bạn mua vé tại một đại lý ở Việt Nam và cần đổi vé khi bạn đang ở tại nước ngoài. Thì trước hết bạn phải liên hệ với đại lý đó. Nếu bạn không liên hệ được đại lý, nơi mình mua vé tại Việt Nam thì bạn hãy đến văn phòng đại diện của hãng tại quốc gia mà bạn đang đi.

Thực tế tại văn phòng đại diện của hãng vẫn bán vé nhưng họ sẽ thu thêm một khoản phí cao hơn khi mua vé ở đại lý. Bạn có thể trải nghiệm thử một lần giữa mua vé ở đại lý và mua trực tiếp của hãng hay mua qua các ứng dựng online.

Vì sao bạn nên mua vé máy bay tại Traveltop?

Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay và có văn phòng hỗ trợ trực tiếp cho bạn ngoài đời thực. Và nếu bạn đang ở đâu tại Việt Nam hay đang ở nước ngoài thì vẫn có thể liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ thông qua các ứng dụng kết nối online như : Zalo, Viber, Facebook…

Dưới đây là địa chỉ văn phòng đại diện hãng Korean Air tại TPHCM và Hà Nội:

Thông tin liên hệ và giờ làm việc

Thông tin liên hệ 1

Telephone+84-28-3824-2878

Giờ mở cửa:

08:00 ~ 17:00 (Mon, Tue, Wed, Thu, Fri) Lunch Time 12:00 ~ 13:30

08:00 ~ 12:00 (Sat)

Thông tin liên hệ 2

Fax+84-28-3824-2877

Địa chỉ: 9th Floor, Diamond Plaza Bldg, 34 Le Duan St., Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Thông tin liên hệ và giờ làm việc

Thông tin liên hệ 1

Telephone+84-24-3934-7247

Giờ mở cửa:

08:30 ~ 17:30 (Mon, Tue, Wed, Thu, Fri)Lunch Time 12:00 ~ 13:00

08:30 ~ 12:00 (Sat)

Thông tin liên hệ 2

Fax: +84-24-3934-7299

Địa chỉ: Room 1401, 14th Floor,Discovery Complex, 302 Cau Giay street, Dich Vong Ward, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam

Danh mục