Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Trẻ em 4 tháng và 4 tuổi đi máy bay cần gì có mất vé không?

Với trường hợp trẻ em 4 tháng và 4 tuổi đi máy bay có mất vé không và giấy tờ thủ tục thế nào được khá nhiều người quan tâm đến. Thông thường các hãng bay quy định rất chặt chẽ với trường hợp trẻ trẻ đi máy bay. Chính vì thế nếu bạn không đáp ứng đầy đủ các quy định, hãng hàng không sẽ không đồng ý cho trẻ bay.

Với bé 4 tháng tuổi:

Trẻ 4 tháng tuổi đi máy bay có mất vé không? Câu trả lời là có và mức giá sẽ bằng 10% giá vé người lớn. Trẻ sẽ ngồi cùng người thân đi cùng hoặc nôi đặt trước từ hãng.

Thủ tục giấy tờ: Với trẻ 4 tháng tuổi hãng yêu cầu phải có giấy khai sinh. Nếu không có sẽ không thể bay. Trường hợp bay cùng người thân không phải bố mẹ ruột phải có giấy xác nhận nhân thân. Trẻ không được phép mang theo hành lý.

Trẻ 4 tuổi:

Giá vé: giá vé máy bay cho trẻ 4 tuổi bằng 90% giá người lớn. Trẻ sẽ ngồi ghế riêng và được phép mang theo hành lý như người lớn.

Thủ tục và giấy tờ: Trẻ phải có giấy khai sinh để làm thủ tục. Nếu không bay cùng bố mẹ ruột vẫn cần phải có giấy xác nhận nhân thân với người bay cùng.

Khi bạn đặt vé tại Traveltop, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể những giấy tờ thủ tục cần thiết cho chuyến bay nếu đi cùng trẻ nhỏ. Đặc biệt với các chặng bay quốc tế khởi hành tại TPHCM bạn sẽ được Traveltop hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Trường hợp bạn đã đặt vé tại một nơi khác hãy liên hệ với nơi đó để được hỗ trợ chính xác nhất.

Bạn có thể xem thêm những thông tin khi cho trẻ đi máy bay tại đây.

Danh mục