Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian xét visa du học Canada bao lâu có kết quá?

Ngày càng có nhiều người Việt Nam sang Canada để du học và tất nhiên để có thể du học tại Canada điều kiện bắt buộc phải có là bạn phải có visa du học. Vậy khi đã nộp hồ sơ thì thời gian xét visa du học Canada là bao lâu?

Thông thường khi nộp hồ sơ xin visa du học, lãnh sự quán sẽ trả cho bạn một giấy hẹn. Trong thời gian này, thời gian sẽ ghi là 3 tháng bạn sẽ biết được kết quả. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học của lãnh sự thường chỉ khoảng 2 tháng. Vào những thời điểm du lịch, nhập học, nhu cầu xin visa tăng cao, thời gian sẽ kéo dài hơn.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Tất nhiên, thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và rõ ràng, bạn đã xin được visa của nhiều quốc gia khác nhau, việc xét hồ sơ sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kể từ thời điểm bạn chuẩn bị hồ sơ cho đến khi biết kết quả visa sẽ mất từ 5 đến 6 tháng.

Hiện nay, chính phủ Canada đã có nhiều chính sách thay đổi nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh. Khi xin visa du học Canada theo chương trình CES bạn sẽ nhận được ưu tiên lơn trong xét duyệt bởi chương trình này không yêu cầu chứng mình tài chính.

Bạn có thể nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ:

+ Tại Hà Nội : 31 Hùng Vương, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

+ Tại thành phố Hồ Chí Minh : The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nếu bạn hoặc con bạn lần đâu đi du học tại Canada, nên đặt vé qua Traveltop để được hỗ trợ tốt hơn. Nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chuyến bay. Trong quá trình bay nếu có trở ngại cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với Traveltop thông qua các hình thức kết nối online.

Xem thêm:

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền?

Danh mục