Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Úc sang Canada bao lâu?

Úc và Canada là 2 quốc nằm xa nhau về khoảng cách địa lý 14.143 km. Ngoài ra, chặng bay từ Úc sang Canada là chặng bay vượt đại dương chính vì thế thời gian bay từ Úc sang Canada khá dài. Ngoài ra, có một hãng khai thác chặng bay thẳng của một số hãng bay.

+ Từ Sydney đến Vancouver thời gian bay là 14 tiếng 20 phút và đây là chặng bay thẳng của hãng hàng không Air Canada.

+ Từ Sydney đến Toronto thời gian bay là 20 tiếng 14 phút. Đây là chặng bay thẳng nhưng có transit ngắn tại Vancouver. Hành khách sẽ không phải xuống máy bay.

+ Từ Melbourne đến Toronto thời gian bay từ 20 tiếng trở lên và đây là chặng bay nối chuyến.

+ Từ Melbourne đến Vancouver thời gian bay là 14 tiếng 55 phút. Đây là chặng bay thẳng.

+ Từ Brisbane đến Vancouver thời gian bay là 13 tiếng 35 phút. Đây là chặng bay thẳng.

+ Thời gian bay từ Brisbane đến Toronto từ 21 tiếng trở lên và đây là chặng bay nối chuyến.

Hiện nay, chỉ có duy nhất Air Canada thực hiện hành trình bay thẳng đế Úc đến Canada, tất cả hãng bay khác đều bay nối chuyến chuyến và phần lớn đều nối chuyến tại Mỹ trước khi đến Canda hoặc bay nối chuyến nội địa Canada. Thông thường giá vé chặng bay thẳng sẽ cao hơn so với chặng bay transit, đổi ngược lại thời gian bay sẽ ngắn hơn và ít gặp rủi ro về hành lý và các thủ tục khi quá cảnh.

Bạn có thể tham khảo giá vé và hành trình bay tại phần vé quốc tế của Traveltop với đầy đủ các thông tin của tất cả hãng bay thực hiện hành trình này. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua vé có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua vé giá rẻ nhất.

Xem thêm:

Thời gian bay từ Mỹ sang Úc bao lâu?

Danh mục