Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ TPHCM đến Bắc Kinh bao lâu?

Thời gian bay từ TPHCM đến Bắc Kinh là 4 tiếng 55 phút với hành trình bay thẳng với khoảng cách 3.372km. Hiện nay, có 2 hãng bay thực hiện chặng bay thẳng là China Southern Airlines và Air China. Bạn có thể check tại phần vé quốc tế của website Traveltop để biết được chính xác thời gian bay hành trình của mình cùng với đó là giá vé của tất cả hãng bay.

Các hãng hàng không của Trung Quốc trong những năm gần đây có phát triển mạnh và ngày càng được nhiều người quan tâm chú ý đến. Điều làm nên sự khác biệt giữa các hãng bay Trung Quốc với các hãng quốc tế khác là giá vé rẻ hơn khá nhiều. Hiện nay, hành khách đến Bắc Kinh ngoài việc nhập cảnh vào Trung Quốc thì đây còn là điểm trung chuyển đến Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước khu vực Bắc Mỹ như Canada và Mỹ… Nếu bạn bay các hành trình này tại Traveltop sẽ luôn có mức giá rất tốt nhờ vào chính sách của đại lý cấp 1.

Nếu bạn đặt vé đi nước ngoài tại Traveltop sẽ mua được vé giá rẻ cùng với đó là chính sách hỗ trợ trong suốt hành trình bay của mình. Khi khởi hành từ TPHCM bạn sẽ được nhân viên đón trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Nếu bạn đang ở tại nước ngoài Traveltop vẫn có thể hỗ trợ cho bạn được bằng các hình thức online giúp chuyến bay của bạn luôn thông suốt. Nếu muốn đặt vé bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới.

Xem thêm: Thời gian bay từ Trung Quốc Sang Mỹ bao lâu?

Danh mục