Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Nga sang Pháp bao lâu?

Hiện nay, đã có chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Pháp của 2 hãng bay Vietnam Airlines và Air France. Tuy nhiên việc giá vé bay thẳng của 2 hãng bay này tương đối cao chính vì thế nhiều người hay đi transit tại Nga và bay hãng Aeroflot.

Thời gian bay từ Nga sang Pháp của hãng Aeroflot là 4 tiếng cho hành trình từ Moscow đến Paris và đây là chặng bay thẳng. Bạn có thể xem thời gian bay tại phần vé quốc tế của Traveltop. Khi bay transit giá vé sẽ rẻ hơn khá nhiều so với vé bay thẳng nhưng thời gian bay sẽ nhiều hơn từ 5 – 10 tiếng do bạn phải chờ chuyến bay tiếp theo tại Nga.

Nếu bạn cần đặt vé máy bay đi Pháp với hành trình bay thẳng hay bay transit có thể liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ. Khi bạn khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay. Là đại lý cấp 1 Traveltop luôn cam kết giá vé rẻ đến tay khách hàng, ngoài ra các vấn đề hỗ trong chuyến bay sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Một vấn đề nhiều người hay lo lắng khi bay transit là thủ tục sân bay có thể phát sinh vấn đề. Thực tế điều này vẫn có thể xảy ra nhưng ít khi vì khi bạn đặt vé tại Traveltop bạn sẽ được kiểm tra các vấn đề về visa thủ tục quá cảnh và quá cảnh thế nào. Nếu không may phát sinh sự cố tại nước ngoài Traveltop vẫn có thể hỗ trợ bạn từ đầu Việt Nam thông qua các kết nối mạng xã hội và như đã nói là đại lý cấp 1 Traveltop sẽ dễ dàng liên hệ trực tiếp với hãng bay để giải quyết vé của bạn một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

Thời gian đi máy bay từ Việt Nam sang Nga mất bao lâu?

Danh mục