Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Hàn Quốc sang Anh mấy tiếng?

Khoang cách của Hàn Quốc và nước Anh là hơn 9000km chính vì thế thời gian bay từ Hàn Quốc sang Vương Quốc Anh sẽ khá dài. Tuy nhiên, chặng bay này vẫn có một số hãng hàng không thực hiện chặng bay thẳng qua đó rút ngắn được thời gian bay.

Nếu tính chặng bay thẳng từ Seoul đến London thời gian bay là 12 tiếng 20 phút. Và hiện tại chỉ có hãng Korean Air và Asiana Airlines thực hiện chặng bay thẳng này. Với các hành trình bay khác hành khách sẽ phải bay transit. Bạn có thể check giá vé và hành trình bay tại phần vé quốc tế của Traveltop với đầy đủ các hành trình bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

Tuy nhiên, chặng bay thẳng của 2 hãng bay nói trên có giá vé rất cao. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn hành trình bay Transit với điểm nối chuyến nằm tại quốc gia thứ 3 sẽ hợp lý nhất. Tuy thời gian có thể lâu hơn nhưng giá vé có thể chỉ bằng 1/2 so với chặng bay thẳng. Chính vì thế nếu bạn không có công việc quá gấp có thể bay hành trình quá cảnh sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến bay.

Khi bạn cần đặt vé hãy liên hệ với Traveltop để được mua vé giá rẻ. Với hành khách đặt vé đi nước ngoài tại Traveltop sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Ngoài ra, nếu bạn cần Traveltop sẽ đặt giúp bạn các dịch vụ hỗ trợ sân bay như: dịch vụ đẩy xe lăn, người già đi máy bay, người không biết tiếng Anh…

Xem thêm: Thời gian bay từ Hàn Quốc sang Pháp

Danh mục