Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Sinh viên có được giảm giá vé máy bay không?

Các bạn sinh viên thường không có nhiều tài chính để mua một chiếc vé máy bay, nhiều bạn sinh viên thường phải tiết kiệm một thời gian dài và phải canh thời điểm mua vé 0đ để tiết kiệm tối đa chi phí. Một vấn đề đó là sinh viên có được giảm giá vé máy bay không?

Hiện nay chưa có chính sách giảm giá vé máy bay cho các bạn sinh viên từ các hãng bay hay từ cơ quan nhà nước. Chính vì thế các bạn sinh viên khi mua vé sẽ phải mua với mức giá thông thường tại thời điểm đặt vé.

Tuy nhiên với trường hợp những bạn du học sinh nước ngoài khi đặt vé sẽ được ưu tiên giảm vé cùng với dịch vụ hành lý. Lưu ý đây là vé hành trình bay quốc tế đến quốc gia bạn đó đang theo học. Và nếu bạn muốn mua vé máy bay du học sinh hãy liên hệ với Traveltop để được mua vé giá rẻ nhất.

Các bạn sinh viên có thể thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi của các hãng bay để tìm cơ hội mua vé giá rẻ, một số hãng bay như Vietjet thường hay bán vé với giá 0đ.

Khi bạn đặt vé tại các đại lý cấp 1 như Traveltop sẽ được mua vé với giá gốc của hãng. Và các bạn sinh viên nếu thoải mái về thời gian nên đặt vé càng sớm giá sẽ càng rẻ hơn. Vì nếu đặt vé gần ngày bay giá vé sẽ càng đắt.

Danh mục