Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Review kinh nghiệm đi du lịch làng chài Hàm Ninh

Nếu đã đến Phú Quốc du lịch bạn không nên bỏ qua làng chài Hàm Ninh. Bạn đang cần một vài review và kinh nghiệm du lịch làng chài Hàm Ninh với một số vấn đề liên quan như: làng chài Hàm Ninh ở đâu và cách đi thế nào? Tại đây có gì vui chơi? Và nên đi làng chài Hàm Ninh vào buổi nào là đẹp nhất? Cùng với đó là một số quán ăn ngon tại đây.

Nên đi làng chài Hàm Ninh vào thời điểm nào?

Ngoại trừ mùa mưa từ tháng 7 – tháng 8 và những ngày thời tiết xấu như mưa bão thì tại bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn đều có thể đi làng chài Hàm Ninh. Đặc biệt vào mùa khô hay cuối tháng 12, trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, biển êm không có sóng to và có nhiều hải sản. Ngoài ra bạn đi lành chài Hàm Ninh vào buổi sáng hay nán lại lúc hoàng hôn với phong cảnh rất đẹp của biển.

Làng chài Hàm Ninh ở đâu?

Làng chài Hàm Ninh thuộc huyện Hàm Ninh, Phú Quốc Kiên Giang, các trung tâm thị trấn Dương Đông Phú Quốc một khoảng cách không xa chính vì thế bạn có thể di chuyển bằng xe máy, vừa tiết kiệm chi phí, vừa chủ động được lịch trình.

Đường đi đến làng chài Hàm Ninh thế nào?

Hướng dẫn chỉ đường chi tiết: Nơi đây cách thị trấn Dương Đông khoảng 16km, các bạn có thể lựa chọn điểm xuất phát từ trung tâm thị trấn rồi đi theo hướng đường TL 47 theo hướng về Nam Đảo, sau đó đi về hướng đông là đến với làng chài Hàm Ninh.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lưa chọn nhiều cách đi khác nhau là đi từ Hà Tiên qua tàu cao tốc đi thẳng cầu cảng đến làng chài Hàm Ninh Phú Quốc hoặc xuất phát từ Rạch Giá đi tàu cao tốc đến cảng Bãi Vòng, tơi đây cách làng chài khoảng 4km thôi bạn có thể đi xe ôm hay taxi cũng khá thuận tiện.

Vui chơi gì tại làng chài Hàm Ninh?

Đến với làng chài Hàm Ninh bạn có thể tham quan khu nuôi cấy ngọc trai, ngắm hoàng hôn buổi chiều tàn, hay thử cảm giác câu cá trên biển, khám phá chở nổi hải sản tại làng chài Hàm Ninh.

Ăn gì tại làng chài Hàm Ninh?

Không cần phải vào nhà hàng hay quán ăn bạn có thể tự tay mình lựa chọn hải sản tại khu vực chợ và nhờ họ chế biến. Món ăn nổi tiếng nhất tại đây chính là ghẹ tươi với giá rẻ.

Trên là một số kinh nghiệm du lịch làng chài Hàm Ninh và nếu bạn cần mua vé máy bay đi Phú Quốc hãy xem giá tại: https://traveltop.vn/ve-may-bay-di-phu-quoc/

Danh mục