Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm quá cảnh Transit ở Moscow – Nga có cần visa không?

Một bộ phận hành khách Việt Nam đi Châu Âu thường hay lựa chọn Moscow – Nga làm điểm transit quá cảnh trước khi đến những quốc gia khác. Nguyên nhân nhiều người Nga làm điểm quá cảnh vì từ Việt Nam có chặng bay thẳng đến Moscow của hãng Vietnam Airlines và Aeroflot. Tuy nhiên với hành khách quá cảnh tại Nga có cần visa không?

Hiện nay, Nga đã cho phép hành khách nước ngoài quá cảnh không cần visa với điều kiện quá cảnh không quá 72 giờ. Tất nhiên khi bạn book vé máy bay sẽ không có chuyến bay nào quá cảnh với thời gian dài như thế. Chính vì thế lựa chọn Moscow làm điểm transit sẽ thuận lợi về vấn đề visa. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng chuyến bay quá cảnh tại đây phù hợp với chuyến đi của bạn hoặc có giá rẻ hơn so với những hành trình khác khi thời gian bay dài.

Khi bạn đặt vé vé máy bay tại Traveltop, bạn sẽ được tư vấn hành trình rất chi tiết. Sẽ luôn có một bạn nhân viên phụ trách chuyến bay cho bạn và sẽ xử lý sự cố nếu không may xảy ra. Đặc biệt khi bạn khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên Traveltop đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn ngay từ đầu Việt Nam. Vì thực tế, nếu có rất rối phát sinh thủ tục bạn bạn sẽ không thể làm thủ tục xuất cảnh. Nếu thủ tục bạn không gặp vấn đề và xuất cảnh thuận lợi thì khả năng rất cao chuyến bay của bạn sẽ không gặp sự cố nào khác.

Danh mục