Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nên đặt vé máy bay khứ hồi hay một chiều?

Nhiều người đặt vé máy bay hiện nay thường hay phân vân nên đặt vé máy bay khứ hồi hay một chiều?  Trường hợp đặt vé khứ hồi và vé một chiều ảnh hưởng nhiều đến mức giá vé là chủ yếu và một số vấn đề khác.

Nếu bạn xác định sẽ quay trở lại tốt nhất bạn nên đặt vé khứ hồi cho dù khi đó bạn bay quốc tế hay nội địa. Trong trường hợp này khi mua vé khứ hồi sẽ có lợi hơn về giá thay vì phải mua vé một chiều riêng lẻ từng chặng bay nguyên nhân là vì giá vé máy bay thay đổi liên tục và có xu hướng tăng dần cho đến ngày bay. Đặc biệt giá vé một chiều của các hãng bay quốc tế có giá bằng 70% giá vé khứ hồi, do đó mua vé khứ sẽ có lợi hơn rất nhiều so với một chiều nếu như xác định được ngày quay về.

Ngược lại nếu bạn chưa xác định ngày về hãy đặt vé một chiều hoặc vé khứ hồi cho phép thay đổi ngày bay là tốt nhất. Với vé có thể thay đổi ngày bay miễn phí hoặc tốn phí ít giá vé ban đầu khi mua sẽ cao hơn khá nhiều do điều kiện vé dễ hơn những loại vé giá rẻ không cho phép thay đổi ngày giờ bay.

Trường hợp bay quốc tế nhưng sử dụng visa du lịch, visa quá cảnh… cần phải mua vé khứ hồi. Vì nếu mua vé một chiều bạn sẽ không thể bay trừ trường hợp bạn mang quốc tịch của quốc gia đó hay có visa định cư. Vấn đề này bạn nên tìm hiểu và nhờ sự tư vấn tại nơi bán vé về điều kiện visa của mình. Và khi mua vé tại Traveltop chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Danh mục