Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Thái Lan

Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực và thế giới. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá đi Thái Lan như vé sớm, chọn hãng bay giá rẻ sẽ giúp bạn mua được một chiếc vé có tốt.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Thái Lan

Cả 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay đến Thái Lan. Trong 3 hãng bay này Vietjet được xem là hãng có giá tốt nhất khi thường hay có những chương trình khuyến mãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm. Nếu bạn mua vé máy bay đi Thái Lan tại Traveltop sẽ được giảm giá cùng với những chính sách hỗ trợ trong chuyến bay.

Ngoài 3 hãng bay trên bạn có thể lựa chọn các hãng bay quốc tế khác như: Thai Airways, Bangkok Airways đây là 2 hãng bay của Thái Lan và có chặng bay thẳng đến Thái Lan. Điểm chung của 2 hãng bay đó là đều là những hãng bay chất lượng.

cách mua vé đi Thái Lan giá rẻ

Khi bạn mua vé đi Thái của Vietjet hay Jetstar sẽ không bao gồm hành lý ký gửi, chính vì thế bạn cần cân nhắc so sánh giá giữa các hãng.

Để mua được vé giá rẻ bạn có thể áp dụng một số cách sau:

+ Tham gia săn vé giá rẻ của các hãng bay

+ Đặt vé sớm nhất có thể khi đã chốt được ngày đi và ngày về. Không ít trường hợp gần ngày đi nhưng một số người vẫn chờ vé rẻ. Tuy nhiên nếu càng chờ vé rẻ tức bạn đã bỏ qua cơ hội mua vé với giá thấp.

+ Đặt vé tại đại lý cấp 1 điển hình là Traveltop. Khi mua vé qua đại lý cấp 1 bạn sẽ gần như mua được giá vé gốc của hãng. Nếu như mua vé qua các đại lý cấp 2 ,3 giá vé sẽ cao hơn. Chính vì thế bạn nên so sánh giá của nhiều đại lý khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

++ Thời gian bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất mấy tiếng?

++ Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh vào Thái Lan

Danh mục