Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm du lịch Udon Thani – Thái Lan

Udon Thani nằm tại vùng đông bắc Thái Lan, trước đây là một căn cứ quân sự lớn nhưng hiện tại đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách. Một số kinh nghiệm du lịch Udon Thani đáng giá giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo.

Thời gian du lịch Udon Thani

Từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm là thời điểm thích hợp nhất để đến Udon Thani du lịch. Vời thời gian này, thời tiết khá khô thoáng, trời ít mưa,  thuận tiện việc di chuyển tham quan du lịch.

Bên cạnh đó từ tháng 3 đến tháng 5 tại Udon Thani diễn ra rất nhiều lễ hội, không khí náo nhiệt.

Hướng dẫn di chuyển đến Udon Thani

Để di chuyển đến Udon Thani có nhiều hình thức, nhưng thuận tiện nhất vẫn là đi đường hàng không. Ngoài ra, nếu bạn có thể nhiều thời gian có thể đi xe bus để ngắm đường xá là một sự lựa chọn không tồi.

Có 2 loại xe buýt phụ vực tuyền đường Bangkok và Udon Thani mỗi ngày. Xe xuất phát từ bến xe buýt đông bắc Bangkok (Mo Chit 2) trên đường Kamphaengphet.

Bạn bắt những chuyến bus từ Chiang Mai, Phuket, Bangkok với thời gian khoảng:

Di chuyển bằng tàu hỏa: dịch vụ tàu đi giữa Bangkok và Udon Thani có nhiều chuyến mỗi ngày.

Nhưng tốt nhất bạn vẫn đi bằng máy bay để đến Udon Thani vì rất thuận tiện, đặt biệt là có chuyến bay thẳng đến Vientiane nhưng giá vé khá cao. Nếu bạn cần mua vé hãy đặt vé tại Traveltop và hãy đặt khi bạn còn đang ở Việt Nam để sắp xếp lịch trình bay.

Các địa điểm du lịch Udon Thani:

Công viên: Ning Prajak: nơi bạn có thể thư giản và ngắm hoàng hôn. Xung quanh công viên có nhiều trung tâm massage. Món Thái tại khu vực công viên này khá ngon.

Chợ đêm Udon Thani: Nếu bạn thích ăn uống có thể đến khu chợ này và thưởng thức đặc sản của Isaan chính là món cá nướng. Ngoài thực phẩm và quần áo, tại đây còn có nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc.

Ngắm hoa: Bên ngoài thị trấn là một hệ thống hồ lớn trồng nhiều giống sen hồng, sen đỏ. Bạn có thể thuê thuyền đi dạo trên hồ để trải nghiệm cảm giác thư thái, yên tĩnh. Lưu ý, hoa sen chỉ nở giữa tháng 1 11 đến tháng 2.

Ban Chiang: Một địa điểm du lịch khác là Ban Chiang được nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO. Đây là điểm khảo cổ quan trọng nhất Đông Nam Á với nhiều lọ hoa và bình gốm cảo đại.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc lần đầu

Kinh nghiệm du lịch Chiang Mai – Thái Lan tự túc

Danh mục