Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm du lịch Dresden phương tiện địa điểm vui chơi

Dresden là một thành phố cổ kính của Đức. Đây là thành phố hội tụ nhiều nét đẹp trầm tư, yên bình cùng với sự nhộn nhịp và sầm uất của một đô thị hiện đại. Nếu bạn đang có dự định thực hiện một chuyến du lịch tại Dresden hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Dresden.

Nên đi du lịch Dresden vào thời điểm nào?

Đức là một quốc gia có mùi đông rất lạnh chính vì thế bạn không nên đi vào mùa đông. Thời điểm lý tượng nhất để du lịch Dresden là vào tháng 7. Nhiệt độ lúc này từ 18 – 20 độ C, ít mưa nên rất thích hợp cho các hoạt động du lịch.

Phương tiện di chuyển

Hiện nay, chưa có chặng bay thẳng đến Dresden từ Việt Nam. Tuy nhiên sẽ có chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Frankfurt sau đó từ Frankurk bạn bay đến Dresden. Bạn có thể check giá vé máy bay đi Đức tại Traveltop với nhiều chính sách giá rẻ.

Dresden là thành phố phát triển chính vì thế có nhiều sự lựa chọn cho bạn như tàu hỏa, tàu điện, xe bus hay tàu thủy…. Có nhiều loại vé tàu khác nhau như:

-Vé đi 1 lượt có giá trị trong vòng 60 phút – giá 2,3 EURO

-Vé đi 4 lượt – giá 8,2 EURO

-Vé theo ngày có giá trị đến 4h sáng hôm sau – giá 6 EURO

-Vé ngày cho gia đình có thể dùng được cho 2 người lớn và 4 trẻ em – giá 9 EURO.

-Vé ngày cho nhóm tối đa 5 người – Giá 15 EURO

Địa điểm tham quan tại Dresden

Một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Dresden là nhà thờ đức bà Franuenkiche. Đây là một biểu tượng của thành phố.

Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Dresden. Cung điện Zwinger được xây dựng theo phong cách kiến trức Baroque và Rococo được cho là tinh tế nhất thế giới. Đây từng là nơi ở của vua August Der Starke và hiện nay nơi này là bảo tàng  trưng bày.

Nằm cạnh cung điện Zwinger là một công trình nổi tiếng đó là nhà hát Semperoper. Đây được xem là nhà hát oprera nối tiếng nhất thế giới.

Nhà vua August der Starke là một người rất yêu nghệ thuật. Ông là người yêu thích hội họa, âm nhạc. Dưới thời trị vì của mình, ỗng đã cho xây dựng bức tường Furstenzug. Đây chính là bức tranh được làm sức lớn nhất trên thế giới.

Danh mục