Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm du lịch Cầu Vàng Đà Nẵng

Cầu Vàng trong những năm gần đây trở thành một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng du lịch. Sức hấp dẫn của Cầu Vàng không chỉ thu hút du khách nội địa mà còn có cả một lượng không nhỏ du khách quốc tế. Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Cầu  Vàng – Đà Nẵng dành cho những ai có ý định tham quan.

Một số thông tin về Cầu  Vàng – Đà Nẵng

Cầu  Vàng – Đà Nẵng hay còn gọi với một cái tên quen thuộc là cầu Bàn Tay vì thiết kế của cầu có 2 bàn tay. Đây là một công trình mới của Sun Worl Bà Nà Hiils. Cầu được khởi công xây dựng vào năm 2017 và hoàn thành vào 4/2018. Chính thức đi vào hoạt động 6/2018. Bạn có thể xem qua kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills.

Cầu  Vàng – Đà Nẵng dài bao nhiêu? Cầu Vàng dài 150m, với 8 nhịp cầu, nhịp lớn dài 21.2 mét, dành cho người đi bộ. Mặt cầu được làm bằng gỗ kiềng, cầu rộng 3m, dày 5cm, dọc 2 bên là lối đi được trồng rất nhiều hoa Nữ Hoàng Xanh. Lan can cầu được làm bằng inox mạ vàng.

Cầu  Vàng Đà Nẵng làm bằng gì? Đôi bàn tay của chiếc cầu được tạo nên một khung làm bằng thép. Sau đó, hoàn thành với sợi thủy tinh chất lượng cao và được trang trí giống như làm bằng đá, tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cầu  Vàng – Đà Nẵng nằm ở đâu?

Cầu Vàng nằm ở đỉnh Bà Nà, được thiết kế dể kết nối với các khu vườn. Nói một cách chính xác, cầu Bàn Tay nằm ở vườn Thiên Thai thuộc vườn hoa Le Jardin d’Amour, độ cao 1414m so với mực nước biển. Để lên Cầu Vàng bạn phải đi bằng cáp treo, sau đó đi tàu hoa lên núi để đến nơi.

Đừng quên nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãy liên hệ với Traveltop.vn để được hỗ trợ mua vé giá rẻ.

Tham quan Cầu  Vàng – Đà Nẵng có vé và tốn phí không?

Cầu  Vàng – Đà Nẵng vắt qua một ngọn núi thuộc Bà Nà Hills, nên muốn đến được đây bạn phải mua vé đi cáp treo Bà Nà.

+ Người lớn: 700k

+ Trẻ em (1m – 1,3m): 500k.

+ Người lớn: 400k

+ Trẻ em (1m – 1m3): 300k.

Lưu ý:

Giá vé trên đã bao gồm miễn phí hầu hết các trò chơi tại khu giải trí Fantasy Part (150 trò chơi khá nhau và miễn phí trò chơi hiệp sĩ thần thoại).

Giá đã bao gồm dịch vụ phí tham quan như tày hỏa leo núi, thăm quan 9 vườn hoa (trong đó có vườn hoa Thiên Thai), thăm quan hầm rượu Debay.

Vé vào bảo tàng Sáp: 100k.

Thời điểm để đến Cầu Vàng – Đà Nẵng là khi nào?

Bạn nên đến đây vào buổi sáng hoặc chiều mát. Buổi sáng có nhiều sương sẽ cho ra những bức ảnh huyền ảo. Buổi chiều khi hoàng hôn sẽ khiến không gian xung quanh thêm lãng mạng.

Những góc chụp ảnh đẹp trên Cầu Vàng – Đà Nẵng

Cầu Vàng Đà Nẵng có rất nhiều góc chụp ảnh đẹp.

+ Nếu bạn có flycam sẽ rất tuyệt vời khi chụp bằng thiết bị bay này.

+ Chụp từ giữa bàn tay

+ Chụp từ bên phải cầu

+ Chụp cắt một góc

+ Chụp từ dưới lên

+ Chụp duy nhất một bàn tay

+ Chụp bàn tay lơ lững

Trên là một số kinh nghiệm du lịch Cầu Vàng – Đà Nẵng bằng có thể tham khảo để chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Danh mục